Kinh hãi giòi lúc nhúc trong đặc sản sấu dầm Hà Nội

Google News

(Kiến Thức) - Một sinh viên Hà Nội tá hỏa khi phát hiện giòi bò lúc nhúc trong quả sấu dầm.

Sau mì trứng, mực làm bằng cao su, sữa bột nhiễm khuẩn... thì người tiêu dùng lại phát hoảng khi chứng kiến cảnh tượng giòi bò lúc nhúc trong những món ăn khoái khẩu như mắm tôm, gà rán KFC, món ốc dừa và bây giờ là món sấu dầm ớt được bán tràn lan tại các khu chợ sinh viên.
Một sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đến khu chợ đêm Phùng Khoang (quận Từ Liêm) để mua món sấu dầm ớt đã rất kinh hoàng khi phát hiện trong những quả sấu lúc nhúc giòi đang ngọ nguậy. 
Xuất hiện giòi trong món sấu dầm được bán tại khu chợ đêm sinh viên Phùng Khoang - Hà Nội.
Các loại hoa quả dầm là món ăn đường phố được nhiều người ưa thích, bày bán nhan nhản tại các cổng trường học hay cổng chợ. Đáng lo ngại là các loại xoài dầm, cóc dầm, dứa dầm... này được phơi bày giữa đường không hề che đậy. Hơn nữa, không ai dám chắc màu đỏ choét của các món ăn này là hoàn toàn do ớt bột hay còn chất nào khác. Nguồn gốc của các thành phần trộn như ớt bột, đường, chất tạo màu... cũng không được xác thực.
Clip cận cảnh giòi xuất hiện trong món sấu dầm:


Thanh Ngoan