Biểu cảm cưng xỉu con trai hơn 1 tháng tuổi của Phan Văn Đức

Mới hơn 1 tháng tuổi nhưng cậu nhóc trộm vía rất cứng cáp, bụ bẫm.

Trên trang cá nhân, Võ Nhật Linh - bà xã Phan Văn Đức vừa gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh mới về quý tử. "Khoai Phú 1 tháng 14 ngày", cô đính kèm.
Trong ảnh, cậu bé được mẹ diện cho chiếc áo màu vàng chóe kết hợp quần tối màu. Gây chú ý hơn cả là loạt biểu cảm cưng xỉu của nhóc tỳ. Con trai Văn Đức chăm chú hướng mắt về ống kính và làm đủ trò như biết mình đang được chụp ảnh.
Bieu cam cung xiu con trai hon 1 thang tuoi cua Phan Van Duc
Bieu cam cung xiu con trai hon 1 thang tuoi cua Phan Van Duc-Hinh-2
Bieu cam cung xiu con trai hon 1 thang tuoi cua Phan Van Duc-Hinh-3
Bieu cam cung xiu con trai hon 1 thang tuoi cua Phan Van Duc-Hinh-4
Con trai Văn Đức - Nhật Linh chào đời ngày 6/5, có tên ở nhà là Khoai Tây, tên thật Phan Gia Phú. Trước đó, cặp đôi đã có một bé gái, gọi nhà là Dâu Tây (tên thật Phan Nhã Thùy An).
Võ Nhật Linh sinh con trai bằng phương pháp mổ. Thời điểm lâm bồn, Phan Văn Đức đang trong thời gian tập luyện chuẩn bị cho trận đấu tại Cúp Quốc gia nên không thể ở bên vợ.
Thương vợ nhưng xa nhà nên Văn Đức chỉ có thể động viên và cổ vũ vợ qua cuộc gọi video. Khi con trai cứng cáp, nam cầu thủ mới được về gặp vợ con.
Trong ngày con tròn 1 tháng tuổi, Văn Đức - Nhật Linh gây chú ý khi có những nhắn nhủ xúc động đến con trai.
Phan Văn Đức gửi lời: "Chúc con một đời bình an, luôn dũng cảm kiên cường, là một chàng trai tốt bụng và biết yêu thương mọi người. Mừng Phan Gia Phú đầy tháng".
Còn Võ Nhật Linh mong con trai: "Mở miệng ra có bông có hoa. Mở miệng ra có đất có vàng. Mở miệng ra người thương, người mến. Mở miệng ra giàu sang phú quý.
Happy full month Phan Gia Phú. Chúc con sức khỏe, bình an, sau này sẽ là một chàng trai thông minh, tài giỏi, là niềm tự hào của gia đình".
Theo Mít / Vietnamnet