Lê Bống thông báo sẽ gác lại mọi thứ để học đại học ở tuổi 28

Google News

Trong clip mới nhất, Lê Bống hiếm hoi chia sẻ về tuổi thơ của cô. Ngoài ra còn thông báo với khán giả sẽ đi học ở tuổi 28 để trau dồi thêm kiến thức.

Lê Bống (tên thật Lê Xuân Anh, sinh năm 1995) là cái tên quen thuộc với khán giả Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ. Cô sở hữu kênh TikTok hơn 10 triệu followers, đa phần clip được đăng tải đều xoay quanh chủ đề giải trí, cuộc sống đời thường. Ngoài công việc là một nhà sáng tạo nội dung, Lê Bống còn đảm nhiệm vai trò MC cho một đài truyền hình.

Le Bong thong bao se gac lai moi thu de hoc dai hoc o tuoi 28

Bên cạnh công việc là một nhà sáng tạo nội dung, Lê Bổng còn đảm nhận vị trí MC cho một đài truyền hình

Thành công ở hiện tại, tuy nhiên nữ TikToker quyết định gác lại mọi thứ để theo học trường Sân khấu điện ảnh ở tuổi 28. Trong một clip mới nhất, cô chia sẻ: "Người ta nói, học, học nữa, học mãi quả không sai. Nhưng quan trọng là mình học cái gì. Tất nhiên, học không bao giờ là muộn cả".

Trong clip, Lê Bống còn tiết lộ về tuổi thơ đầy gian khổ của mình. "Lúc nhỏ, cả gia đình ba thế hệ của mình ở trong một khu tập thể cũ. Bống nhớ như in vào năm 7 tuổi ngày 30 Tết, cả nhà mình ngập trong nước cống. Mọi người phải dùng khăn thấm, lấy gáo hất nước ra khỏi nhà", Lê Bống bộc bạch.

"Sau trận đại hồng thủy ấy, trong suy nghĩ non nớt của một đứa trẻ, mình đã tự dặn bản thân rằng phải học thật tốt, kiếm thật nhiều tiền để đổi một căn nhà mới thật khang trang hơn cho bố mẹ", nữ TikToker nói thêm.

Le Bong thong bao se gac lai moi thu de hoc dai hoc o tuoi 28-Hinh-2

Lê Bống chia sẻ về cuốn nhật ký hồi nhỏ của cô

Chia sẻ về quyết định học Đại học ở độ tuổi U30, Lê Bống nói: "Muốn làm tốt, mình phải thật sự có kỹ năng về ngành nghề mà mình theo đuổi. Thế là Bống quyết định đi học. Mình lớp MC của anh Trần Ngọc, học MC trong đài VTC, học lớp diễn viên điện ảnh của cô Kathy Uyên. Chưa dừng lại, mình tiếp tục học thêm khóa đào tạo diễn viên của trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội".

Sau khi đăng tải clip, đa phần netizen đều ủng hộ với quyết định của Lê Bống và chúc cô gặt hái thành công trên con đường mới.

Theo Trọng Khanh/Saostar