Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi tiết lộ bí quyết trẻ đẹp

Dù không có body chuẩn như Hoa hậu hay người mẫu nhưng với bất kỳ trang phục nào, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đều toát lên vẻ đẹp thanh lịch, rạng ngời.

Với phụ nữ, trang phục không chỉ thể hiện khả năng thu nhập, khiếu thẩm mỹ mà hơn hết đó là phong cách, là sự kết hợp không thể trộn lẫn. Dù không phải hàng hiệu, bạn vẫn có thể toả sáng theo cách riêng. Đó là chia sẻ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi. Am hiểu cơ thể, tập trung vào thế mạnh, việc hiểu được vóc dáng là bí quyết mặc đẹp đầu tiên và quan trọng nhất.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep

Áo dài là một trong những trang phục yêu thích của người đẹp Kim Chi

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-2

Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi diện bất kỳ trang phục nào cũng đẹp, toả sáng, rạng ngời. Người đẹp doanh nhân Kim Chi nhận được vô vàn sự chý ý bởi thần thái xuất sắc, đỉnh cao. Nhờ đó, cô chiếm trọn nhiều sự ngưỡng mộ từ của công chúng khi toả sáng vẻ đẹp rạng ngời lung linh và lôi cuốn của mình.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-3

Là chủ thương hiệu cafe danh tiếng và là một người phụ nữ thành đạt nhưng chưa bao giờ Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đặt nặng vấn đề phải sử dụng hàng hiệu để chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-4

Điểm thu hút nhất trong phong cách của cô chính là cách chọn trang phục, không quá tập trung vào nhãn hiệu xa hoa, cao cấp để thể hiện đẳng cấp mà thiên về những thiết kế nhẹ nhàng, duyên dáng mà vẫn rất sang trọng.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-5

Trong một bài phỏng vấn, người đẹp Kim Chi từng chia sẻ: "Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, vẻ đẹp tri thức thì sự tự tin về năng lực mới có thể khiến bạn thực sự có sự tự tin toả sáng".

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-6

Những trang phục cô chọn đa phần đều thanh lịch, nhã nhặn mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, luôn hợp mốt và kịp xu hướng khiến công chúng yêu mến và ngưỡng mộ mỗi khi ngắm nhìn hình ảnh của cô.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-7

Khi bạn không có áp lực phải chứng tỏ thì không có thương hiệu hay giá tiền nào chi phối được bạn. Bạn sẽ chỉ đến với những gì mà trái tim mình thực sự yêu thích.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-8

“Hàng hiệu không thể làm nên đẳng cấp một con người.” - Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi tâm niệm khi nói về bí quyết mặc đẹp và thể hiện phong cách của phụ nữ.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-9

Được mệnh danh là người đẹp tri thức, là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại, nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người bằng sự tự tin cùng thần thái sang trọng toả sáng rạng ngời trên nét mặt.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi tiet lo bi quyet tre dep-Hinh-10

“Y phục xứng kỳ đức”, bạn sẽ thực sự đẹp và toả sáng khi biết cách chọn các trang phục phù hợp từng hoàn cảnh cùng một chút nhấn nhá, điểm xuyết phong cách riêng sẽ làm bạn thực sự khác biệt.

Theo Phương Anh/Gia Đình Việt Nam