Tiến Linh 'đào hoa' nhìn gia đình Duy Mạnh sum vầy chỉ biết ước

Trong lứa cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam hiện nay, Nguyễn Tiến Linh là cái tên 'đào hoa' nhất nhưng đến hiện tại anh chàng vẫn cô đơn lẻ bóng.

Trong khi Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Nguyễn Công Phượng hay Lương Xuân Trường đều đã yên bề gia thất, một số cầu thủ khác cũng có câu chuyện tình yêu lâu bền đáng ngưỡng mộ thì Nguyễn Tiến Linh vẫn lận đận trong tình trường. Cho đến hiện tại, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn cô đơn lẻ bóng, thậm chí, khi nhìn gia đình hạnh phúc của Duy Mạnh, anh chàng chỉ biết “ước”. 

Cụ thể, mới đây, nhân dịp con trai đầu lòng - bé Duy Minh tròn 2 tuổi, cầu thủ Duy Mạnh và bà xã đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cậu quý tử với sự tham gia của gia đình cùng bạn bè thân thiết. Trên trang cá nhân, trung vệ CLB Hà Nội không giấu nổi sự hạnh phúc khi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và con trai nhỏ. 

Tien Linh 'dao hoa' nhin gia dinh Duy Manh sum vay chi biet uoc

Duy Mạnh tổ chức sinh nhật cho con trai Duy Minh

Tien Linh 'dao hoa' nhin gia dinh Duy Manh sum vay chi biet uoc-Hinh-2

Tiến Linh nhìn gia đình Duy Mạnh chỉ biết ‘Ước quá!’

Trước khoảnh khắc ấm áp của gia đình Duy Mạnh, Tiến Linh chỉ biết thốt lên hai từ: “Ước quá!”. Thấy vậy, Duy Mạnh vội vàng giục đàn em: “Lấy vợ thôi em” và không quên gửi lời cảm ơn đến lời chúc của “chú Tiến Giàu”. 

Là một trong những cầu thủ hay nhất của Việt Nam hiện tại, Tiến Linh (sinh năm 1997) nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Hiện nay, anh đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Becamex Bình Dương và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Tien Linh 'dao hoa' nhin gia dinh Duy Manh sum vay chi biet uoc-Hinh-3

Cầu thủ Tiến Linh

Bên cạnh khả năng chơi bóng, cộng đồng mạng còn dành nhiều chú ý đến đời sống riêng tư, nhất là chuyện tình cảm của Tiến Linh. 

Trước đó, Tiến Linh từng yêu một cô giáo dạy múa quê Nghệ An tên là Ngọc Quyên nhưng cuối cùng cả hai vẫn “đường ai nấy đi”. Sau đó, anh có tìm hiểu diễn viên Huỳnh Hồng Loan nhưng chỉ được một thời gian ngắn.

Tien Linh 'dao hoa' nhin gia dinh Duy Manh sum vay chi biet uoc-Hinh-4

Tiến Linh từng công khai hẹn hò với Ngọc Quyên

Tien Linh 'dao hoa' nhin gia dinh Duy Manh sum vay chi biet uoc-Hinh-5

Tien Linh 'dao hoa' nhin gia dinh Duy Manh sum vay chi biet uoc-Hinh-6

Tiến Linh cũng từng có thời gian tìm hiểu diễn viên Hồng Loan

Tiếp đó không lâu, Tiến Linh vướng tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Đông Nam Á - Phan Hoàng Thu nhưng cặp đôi không có tiến triển gì thêm.

Tien Linh 'dao hoa' nhin gia dinh Duy Manh sum vay chi biet uoc-Hinh-7

Tiến Linh vướng tin đồn hẹn hò với Phan Hoàng Thu.


Theo Bạch Dương/Vietnamnet