Trai nghèo may mắn được mẹ đơn thân giỏi kiếm tiền đồng ý hẹn hò

Tham gia hẹn hò sau 8 năm ly hôn, anh chàng sợ không kiếm được vợ vì mặc cảm mình nghèo có cái kết như mơ.

Bạn muốn hẹn hò tập 791 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Văn Thông (34 tuổi, An Giang) – công nhân tại Long An và Tú Phương (32 tuổi, Bạc Liêu) – chủ tiệm salon tóc.
Văn Thông có điểm mạnh biết nấu ăn; điểm yếu nóng tính, hút thuốc. Anh trải qua một cuộc hôn nhân được 2 năm chia tay cách đây 8 năm do hai bên gia đình bất đồng, anh có con gái 9 tuổi ở cùng bà nội.
“Tại em thấy em nghèo quá, sợ quen ai người ta cũng bỏ. Công việc của em là từ 6h sáng tới 6h chiều, làm xong rồi về nhà bấm điện thoại chút rồi ngủ, đâu có thời gian đi chơi. Môi trường làm việc của em nam nhiều vì làm nặng lắm. Em chỉ cần bạn gái cao 1m57 là được, đừng hung dữ quá chịu không nổi”, ông bố một con thật thà.
Trai ngheo may man duoc me don than gioi kiem tien dong y hen ho
Tú Phương là người giỏi làm việc, giỏi kiếm tiền, thích nấu ăn và nấu ăn rất ngon nhưng hơi khó tính, nóng tính.
“Em cũng từng đổ vỡ, con gái được 5 tuổi đang ở với em. Khi em với ông xã cưới nhau về thì em đã có bầu 2 tháng. Ở chung với ông xã được 1 tháng, em cảm thấy không thể chấp nhận được người này. Em quen được 3 tháng nên không hề hiểu nhau, mục đích của anh ta và em không giống nhau. Tiêu chí đầu tiên của em người đó phải thật sự độc thân, thứ hai là phải có công việc ổn định, cuối cùng là phải thật sự thương em, quan tâm, chăm sóc cho hai mẹ con em. Em chỉ cần vậy thôi. Trước giờ em ước rất nhiều nhưng khi ước được cái đó rồi lại thấy không hợp với mình nên mẫu bạn trai đầu hói, bụng bự gì cũng được hết. Quan trọng là hợp với em và phải hiểu tính em chút xíu. Em không cần gì đó cao sang, chỉ cần bình dị, nhẹ nhàng quan tâm chăm sóc bằng hành động hàng ngày thôi”, mẹ đơn thân trải lòng.
Mở cửa trái tim, sự cởi mở và vui vẻ của đàng gái khiến bạn trai mở lòng hơn. Nói về thời gian kết hôn, mẹ đơn thân thẳng thắn: “Em không quan trọng bao lâu, 1 tháng, 1 năm hay 10 năm nhưng em muốn mình phải tìm hiểu thật kỹ vì anh cũng từng đổ vỡ và em cũng từng đổ vỡ nên em muốn mình phải tìm hiểu nhau thật kỹ. Ví dụ như những gì về em anh không thích thì em sẽ từ từ sửa đổi và những gì về anh em không thích thì em cũng sẽ từ từ sửa đổi anh luôn".
Chia sẻ về chuyện hẹn hò, ông bố một con khẳng định sẵn sàng bỏ việc hiện tại theo bạn gái về quê và anh sẽ chuyển sang học nghề tóc để cả hai có thời gian tìm hiểu.
Cuối cùng nhờ sự “đẩy thuyền” tích cực của ông bà mối, nàng chủ salon tóc đã đồng ý cho chàng công nhân nghèo và nhút nhát cơ hội tìm hiểu tiến xa hơn. Cả hai trao nhau nụ hôn đầu khiến cả trường quay vỡ òa.
Theo T.V / Dân Việt