World Cup 2022: Harry Kane cam kết mang vinh quang trở về

Ngay sau khi cùng toàn đội đặt chân tới Doha, tiền đạo chủ lực Harry Kane đã có những chia sẻ nhanh với báo chí về mục tiêu của Tam Sư tại World Cup 2022.

World Cup 2022: Harry Kane cam ket mang vinh quang tro ve
 Harry Kane, Đội trưởng của Đội tuyển Anh, vẫn là nhân tố chủ chốt của HLV Gareth Southgate khi ông lên kế hoạch xây dựng lại "Tam sư" sau thất bại ở EURO 2020. Cầu thủ này đã lấy lại phong độ đỉnh cao trong nửa sau mùa giải 2021/2022 và cho thấy anh hoàn toàn có thể tỏa sáng ở những sân khấu lớn. Ảnh: AFP/TTXVN
Harry Kane khẳng định: "Đây là một giải đấu tầm cỡ. Tôi còn nhớ trong lần tham dự trước ở Nga, chúng tôi đã chơi không tốt trước khi bị loại." "Nhưng tôi vẫn sẽ nhớ mãi hình ảnh cổ động viên Anh tràn ra đường ăn mừng cho mỗi bàn thắng. Đây sẽ là điều khích lệ chúng tôi rất lớn. Chúng tôi sẽ quyết tâm mang lại hạnh phúc và sự tự hào cho họ."

Trước đó, Kane cùng toàn đội tuyển Anh đã tới Qatar trong một chuyến bay được thuê sẵn và cất cánh từ Birmingham. Dự kiến, tuyển Anh sẽ ở khách sạn Souq Al-Wakra. Trong những ngày tới, vấn đề của tuyển Anh là tập luyện để làm quen với bầu không khí tại Qatar, trước khi bước vào trận đấu mở màn gặp tuyển Iran. Kane chia sẻ thêm: “Tôi rất háo hức. World Cup là một giải đấu đặc biệt. Đây sẽ là cơ hội lớn nhất trong đời với những ai là cầu thủ bóng đá”./.

Theo Anh Hiển/TTXVN