Cô gái trẻ lấy ông chú hơn mình 10 tuổi, cố gắng mang thai chục lần đều bị sảy

Google News

Người phụ nữ đã nhận ra tình cảm thực sự của người chồng.

10 năm trước, cô Lý Đình và anh Triệu Lỗi, đến từ Trung Quốc đã gặp nhau tại một buổi họp mặt bạn bè chung của cả hai. Vào thời điểm đó, Lý Đình là một người phụ nữ trẻ trung và có gương mặt khả ái.

Dù anh Triệu Lỗi hơn cô 10 tuổi nhưng người phụ nữ này đã trúng tiếng sét ái tình. Khi đó, Lý Đình là một cô gái trẻ khao khát có tình yêu còn Triệu Lỗi là người đàn ông "gà trống nuôi con".

Bất chấp sự phản đối của gia đình, Lý Đình vẫn kiên quyết chọn ở bên Triệu Lỗi, trở thành người vợ thứ hai của anh. Khi mới kết hôn, mối quan hệ vợ chồng của họ rất ngọt ngào, cả hai gắn chặt bên nhau không tách rời.

Niềm khao khát có con

Theo thời gian, tình yêu của họ dần phai nhạt khi Triệu Lỗi mong mỏi người vợ mới sinh cho mình một đứa con. Tuy nhiên, Lý Đình có vấn đề về sức khỏe, khó có thể mang thai tự nhiên. Tuy nhiên, để thực hiện được niềm khát khao, mong mỏi của chồng, người phụ nữ đã cố gắng mang thai hết lần này đến lần khác.

Tuy nhiên, dường như số phận đã quá hà khắc và nghiệt ngã với Lý Đình. Cô đã trải qua 10 lần mang thai nhưng tất cả đều không thành công. Mỗi lần bị sảy thai là sức khỏe thể chất và tinh thần của cô ngày càng trở nên kiệt quệ.

Người phụ nữ đau lòng vì không thể sinh con cho chồng, bị anh đối xử tàn nhẫn.

Sau mỗi lần mất đi thai nhi, người phụ nữ này vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục mang thai lần nữa vì cô tin rằng, chỉ cần mình cố gắng kiên trì thì ước muốn của bản thân sẽ được toại nguyện. Mặc dù vậy, sự kiên trì của cô không nhận được sự biết ơn và trân trọng của người chồng. Ngược lại, Triệu Lỗi ngày càng trở nên thờ ơ và chán ghét vợ mình. 

Nỗi thất vọng của người phụ nữ 10 lần sảy thai

Sau khi trải qua thất vọng và đau đớn hết lần này đến lần khác, cô Lý Đình cũng bắt đầu hoài nghi về sự lựa chọn của mình đối với cuộc hôn nhân này. Cô không hiểu tại sao người chồng lại thường xuyên cằn nhằn về việc cô không thể sinh cho anh ta một đứa con, thậm chí Triệu Lỗi còn bắt đầu tìm kiếm niềm an ủi khác ở bên ngoài.

Một đêm nọ, Triệu Lỗi uống say trở về nhà và tức giận mắng mỏ vợ là "cây độc không trái". Lý Đình cảm thấy như có một con dao đâm vào tim mình khi nghe những lời lăng mạ của chồng. Lúc này, cô hiểu rằng trái tim của người chồng đã thay đổi, không còn chỗ cho Lý Đình nữa. Do đó, người phụ nữ quyết định ly hôn để giải phóng cho chính mình.

Vì sảy thai quá nhiều lần, không còn khả năng có con được nữa nên Lý Đình quyết định nhận nuôi một đứa trẻ mồ côi để bù đắp cho sự tiếc nuối của mình. Sau khi được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân ngục tù, Lý Đình dần lấy lại tinh thần, cô đi xin công việc mới và có một sự nghiệp ổn định. 

Trong khi đó, người chồng Triệu Lỗi đã đi lấy người vợ khác, là một cô gái trẻ trung. Cặp đôi sau đó nhanh chóng có với nhau một người con nhưng cuộc hôn nhân của họ cũng cơm không lành canh không ngọt vì những khác biệt về tính cách. 

Người phụ nữ nhiều lần bị sảy thai, không có con thường nhận về nhiều thiệt thòi. (Ảnh minh họa)

Những nguyên nhân khiến phụ nữ sảy thai liên tục:

- Do bất thường nhiễm sắc thể: Thực tế cho thấy, có đến 50% nguyên nhân sảy thai là do nhiễm sắc thể của phôi có bất thường. 

- Tình trạng sức khỏe của người mẹ: Mẹ bầu mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp cao, các vấn đề tử cung…làm tăng nguy có sảy thai.

- Nhau thai có vấn đề: Nhau thai có vai trò vô cùng quan trọng, giúp vận chuyển chất dinh dưỡng từ cơ thể mẹ sang cho thai nhi. Nếu nhau thai có các bất thường, có thể gây sảy thai.

- Trứng làm tổ bất thường: Trứng sau khi thụ tinh sẽ di chuyển vào tử cung để làm tổ. Nếu trứng bám vào ở các vị trí như ở góc, ở eo tử cung thì rất dễ sảy thai. 

CHƯƠNG NGỌC