Chặt đầu, lột da vẫn... nhảy tưng tưng 08:39 01/12/2012 Chúng là món ăn khoái khẩu của người Việt, nhưng nếu lần đầu chứng kiến cảnh làm thịt những con vật này, nhiều người sẽ chết khiếp... Thanh Bình (tổng hợp) Không khó để bắt gặp những chú ếch được bày bán tại các khu chợ ở khắp ba miền Việt Nam. Với người Việt, những con vật lưỡng cư này là một thứ cao lương mỹ vị. Ếch có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau. Nhưng dù là món gì thì điều tiên phải làm vẫn là cắt đầu và lột da chúng. Và đây là lúc những hình ảnh kinh dị xuất hiện. Những chú ếch trần trụi, đẫm máu, cụt đầu vấn giãy giụa, thậm chí là nhảy chồm chồm. Qua lớp thịt mỏng đã bị lột da ở bụng, có thể thấy cả nội tạng của chúng. Nếu là lần đầu tiên chứng kiến cảnh này, không ít người sẽ cảm thấy sốc. Đến khi bị lọc bỏ nội tạng và cắt chân, nhiều chú ếch mới chết hẳn. Đã sẵn sàng vào nồi. Và trở thành những món ăn tuyệt vời. [links()] TIN TÀI TRỢ TIN TÀI TRỢ