Đang mang thai 6 tháng, vợ tương lai nhất quyết đứng tên sổ đỏ mới cưới

Dường như thứ tài sản đó, trong mắt vợ tương lai còn quan trọng hơn hạnh phúc gia đình.

Suốt 3 năm yêu Trâm, tôi không tiết kiệm được đồng nào, dù lương mỗi tháng 40 triệu. Để có được tình yêu của Trâm, tôi đã phải tốn rất nhiều tiền chi cho việc mua quần áo, trang sức và những chuyến du lịch của cô ấy.
Khi mẹ tôi biết được chuyện này, bà rất buồn và không ưng Trâm. Bố mẹ tôi đã đến tận nhà cô ấy để khuyên Trâm rời xa tôi ra. Thế nhưng sự ngăn cản của gia đình càng làm chúng tôi yêu nhau hơn.
Đến khi thai được 6 tháng, chúng tôi mới báo tin cho bố mẹ hai bên biết. Lúc này, bố mẹ tôi không thể bỏ cháu được nên đành chấp nhận chuyện cưới xin của hai đứa.
Dang mang thai 6 thang, vo tuong lai nhat quyet dung ten so do moi cuoi
Ảnh minh họa 
Vì không tin tưởng Trâm, cho là cô ấy chỉ yêu tôi khi có tiền, nếu hết tiền chắc chắn sẽ bỏ rơi tôi. Thế nên bố mẹ tôi không muốn giao đất đai của tổ tiên vào tay vợ tương lai của tôi. Khi Trâm biết được chuyện đó đã rất giận dữ và đòi chia tay.
Tôi thật sự rất thất vọng về Trâm. Dù đang có thai mà cô ấy vẫn quyết giành được tài sản đó, nếu gia đình tôi không đáp ứng được yêu cầu thì Trâm sẵn sàng chia tay. Có phải tôi đang yêu nhầm người không? Đầu óc tôi đang rối bời, không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?
(thienthanh...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn