Đi làm về muộn một tiếng, vợ bị chồng cắt nát quần áo

Google News

Theo người phụ nữ, cô vừa về đến nhà đã thấy chồng ném hết quần áo của vợ vào vali, đổ vỏ đậu tương lên, thậm chí dùng kéo cắt nát chiếc áo khoác ấm áp duy nhất mà cô có.

Theo chia sẻ của một người phụ nữ ở Tế Ninh, Sơn Đông, Trung Quốc, cô là người Tứ Xuyên, lấy chồng xa nên theo chồng đến Tế Ninh sinh sống lập nghiệp.
Vào ngày trước, do công việc cuối năm dồn lại, rất nhiều chuyện phải làm cố cho xong, cô tan sở muộn khoảng một tiếng. Về nhà đã rất mệt mỏi, chồng không những không thông cảm còn chửi mắng và đuổi đánh.
Di lam ve muon mot tieng, vo bi chong cat nat quan ao
 Chiếc áo ấm bị cắt nát của người phụ nữ.
Theo người phụ nữ, cô vừa về đến nhà đã thấy chồng ném hết quần áo của cô vào vali, đổ vỏ đậu tương lên, thậm chí dùng kéo cắt nát chiếc áo khoác ấm áp duy nhất mà cô có.
Nhìn thấy điều này, người phụ nữ suy sụp hoàn toàn, cô chỉ biết quay lại và đăng tải video kể lể tâm sự để trút bỏ sự bất mãn.
Trong đoạn video, người phụ nữ khóc trước ống kính: "Tôi chỉ có vài bộ quần áo này, anh ta làm như vậy tôi mặc cái gì đây? Tôi đã phải chịu đựng mọi vất vả khi lấy chồng xa rồi! Tôi thực sự không biết tại sao mình lại đến nông nỗi như này".
Rất nhanh, video đã thu hút đông đảo người xem, trong khi một số người chỉ trích chồng người phụ nữ là vũ phu, bạo lực gia đình, một số khác lại xót xa, thương cảm cho cô, khuyên cô nên suy nghĩ kỹ về việc có nên tiếp tục mối quan hệ vợ chồng này.
Theo luật phòng chống bạo lực gia đình của Trung Quốc, bạo lực gia đình đề cập đến các hành vi vi phạm về thể chất, tinh thần và các vi phạm khác đối với thành viên trong gia đình thông qua các hành vi đánh đập, trói, cắt xẻo, hạn chế tự do cá nhân, thường xuyên lăng mạ bằng lời nói, đe dọa, v.v..
Theo luật phòng, chống bạo lực gia đình, người thực hiện hành vi bạo lực gia đình sẽ bị xử phạt hành chính như cảnh cáo, phạt tiền, tạm giam, trường hợp nghiêm trọng sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Khi võ sư... đánh vợ.

Nguồn video: THDT.

Kiều Dụ (Theo ET)