Bạn trai Lan Khuê: "Chúng tôi định sinh con vào năm tới"

Không chỉ xác nhận kết hôn vào tháng 10 mà bạn trai Lan Khuê còn bật mí kế hoạch sinh con của cả hai. "Tôi thấy mình là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này", John Tuấn Nguyễn chia sẻ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lan Khuê được bạn trai cầu hôn". Nguồn Youtube:
Cách đây không lâu, thông tin Lan Khuê được bạn trai doanh nhân và John Tuấn Nguyễn cầu hôn gây bất ngờ với công chúng lẫn giới truyền thông. Lan Khuê đã chính thức xác nhận tin vui này và liên tục đăng ảnh tình cảm với vị hôn phu của mình trên trang cá nhân.
 
 Lan Khuê được bạn trai cầu hôn vô cùng lãng mạn.
Về phía John Tuấn Nguyễn anh cũng đổi sang trạng thái đã đính hôn cùng Lan Khuê trên facebook cá nhân. Mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn, bạn trai đại gia lần đầu chia sẻ về màn cầu hôn lãng mạn vừa qua: "Hôm đó, tôi trở về từ chuyến công tác ở Thái Lan. Tôi báo rằng mình về Sài Gòn lúc 21h20 nhưng thực ra là về sớm hơn để chuẩn bị cầu hôn. Ban đầu, tôi kêu mọi người tránh mặt trên tầng thượng của tòa nhà, chỉ có hai đứa. Khuê khá ngạc nhiên khi bước ra không thấy ai. Nhưng nghe thấy tiếng nhạc, cô ấy lập tức hiểu điều gì đang xảy ra. Sau đó, tôi trao nhẫn cầu hôn Lan Khuê dưới pháo hoa, trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Khuê đã rơi nước mắt. Tôi hứa không bao giờ khiến cô ấy tổn thương. Nếu có làm Khuê khóc, tôi cũng sẽ đảm bảo đó là những giọt nước mắt hạnh phúc".
 Lan Khuê và chồng chưa cưới xuất hiện trong một sự kiện vừa qua.
Bên cạnh đó, chồng chưa cưới của Lan Khuê còn tiết lộ kế hoạch kết hôn và sinh con của cả hai: "Tôi nói với Khuê rằng: Khi bên nhau, anh cảm nhận như chỉ có hai chúng ta trên thế giới này. Lúc đó, tôi thấy sung sướng và mãn nguyện. Tôi thấy mình là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 10. Sau đó, cả hai sẽ du lịch. Chúng tôi dự định sinh em bé Heo vào năm tới".
Như vậy, tin đồn Lan Khuê lên xe hoa vào tháng 10 đã được xác thực. Các fan của cô nàng chỉ chờ dịp "ăn cỗ" của thần tượng thôi.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn