Biểu hiện lạ của Trương Thế Vinh khi bạn gái cũ bất ngờ cưới chồng

Trương Thế Vinh đã có những dòng chia sẻ lạ khi bạn gái cũ bất ngờ lên xe hoa.

Chia sẻ dòng cảm xúc ngắn ngủi, rủ những người bạn thân thiết đi nhậu giữa đêm khuya… là một trong số những hành động của Trương Thế Vinh khi bạn gái cũ - cơ trưởng 8x bất ngờ lên xe hoa với tình mới chỉ sau vài tháng cặp đôi này hủy hôn.
Trương Thế Vinh và bạn gái nữ cơ trưởng 8x lúc còn mặn nồng. 
Sau khoảng thời gian hơn một tháng có thông tin Trương Thế Vinh và bạn gái cũ là nữ cơ trưởng 8x Huỳnh Lý Đông Phương “đường ai nấy đi” được người trong cuộc lên tiếng thừa nhận trên mặt báo. Mới đây, nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam bất ngờ lên xe hoa với người tình mới điển trai khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.
Nữ cơ trưởng 8x Huỳnh Lý Đông Phương rạng rỡ trong ngày cưới. 
Trái ngược với sự bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng về đám cưới của nữ cơ trưởng 8x, trên trang facebook cá nhân Trương Thế Vinh liên tục đăng tải những dòng trạng thái có phần khó hiểu và tỏ ra khá kiệm lời không đề cập đến bất cứ điều gì liên quan đến tình cũ. Giọng ca “Tình yêu hoa gió” chia sẻ riêng một dòng cảm xúc ngắn ngủi chỉ một từ: “À” và sau đó không lâu anh cập nhật lời ngỏ muốn có người cùng nhậu với mình.
 

 Những dòng cảm xúc "lạ" của Trương Thế Vinh trong ngày đám cưới bạn gái cũ.
Cũng trong ngày diễn ra đám cưới bạn gái cũ, Trương Thế Vinh cập nhật một dòng trạng thái khoe khéo chiếc đồng hồ được một người bạn tặng rất phù hợp với bản thân. Sau khi chia sẻ hình ảnh chiếc đồng hồ kết hợp với bộ vest trắng đầy lịch lãm đã có người thắc mắc: “Hôm nay anh Vinh lấy vợ phải không”. Nam ca sĩ thẳng thừng đáp trả: “Khùng à” khiến fan khó hiểu.
Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khó nhận ra tâm trạng không được tốt của thần tượng trong ngày đám cưới bạn gái cũ. Đọc xong những dòng chia sẻ có phần ngắn ngủi, lạ lùng của giọng ca “Tình yêu hoa gió” một số cư dân mạng đã động viên an ủi nam ca sĩ. “Cố lên Vinh ơi, mất cái này mình sẽ tìm được cái khác tốt hơn” – Facebooker Mai Lamisse bày tỏ.
Còn facebooker Anna Linh nhận định: “Đời là vậy mà anh, có duyên không nợ nghĩ vậy cho nhẹ lòng. Cố lên thần tượng của em”.
 Được biết, đám cưới của Huỳnh Lý Đông Phương với người mới diễn ra ngày 9.12 tại một khác sạn lớn ở TP.HCM

Theo một nguồn tin, người bạn đời của nữ cơ trưởng 8x là một phi công. 

Đám cưới của bạn gái cũ Trương Thế Vinh được trang trí lộng lẫy, sang trọng. 
Trước đó, Trương Thế Vinh chia sẻ với truyền thông rằng, cảm xúc buồn vì đổ vỡ tình cảm và khá sốc trước sự việc Đông Phương kết hôn vào tháng 12. Nam ca sĩ khẳng định vẫn là bạn với Đông Phương dù hai người không về chung một nhà.
Theo Song Nhi/Dân Việt