Đỗ Hà trở về Việt Nam sau hành trình ở Miss World

Người hâm mộ hào hứng vì cuối cùng đại diện Việt Nam đã có thể về nước đón Tết và chuẩn bị cho hành trình trở lại Puerto Rico.

Sau khi Miss World dời chung kết ở phút chót, Đỗ Hà sang Mỹ thì bị nhiễm Covid-19 và 5 lần 7 lượt bị dời chuyến bay về Việt Nam. Cho đến sáng nay, Đỗ Hà đã đăng ảnh check in tại quê nhà, hoá ra cô đã âm thầm trở về trong mấy ngày qua.

Cô mới đây đã xuất hiện với vẻ mặt tươi tắn và tràn đầy niềm vui. Hiện tại, đại diện Việt Nam đã được gọi tên trong danh sách Top 40 Miss World, cô sẽ trở lại Puerto Rico để tranh chiếc vương miện cao quý vào tháng 3/2022.

Do Ha tro ve Viet Nam sau hanh trinh o Miss World

Trước đó, vào ngày 23/12/2021, Đỗ Thị Hà thông báo dương tính Covid-19 tại Mỹ, buộc phải hủy chuyến bay về Việt Nam để điều trị. 

Tại thời điểm BTC Miss World thông báo hoãn đêm thi Chung kết vì nhiều người mắc Covid-19, Đỗ Hà xuất hiện một vài triệu chứng đáng lo như đau họng, ho: "Mấy hôm nay Hà đau họng nên hơi lo lắng một chút. Bởi vì đại diện Bahamas ốm 2 ngày liên tiếp, nhưng trong 2 ngày đấy đều nhận kết quả âm tính, đến ngày thứ 3 mới dương tính. Trong 2 ngày vừa rồi Hà tiếp xúc với bạn ấy cực nhiều luôn, lúc múa, lúc nhảy, đứng ngay cạnh nhau và thậm chí là ôm hôn. Tại vì bên này mọi người thoải mái với nhau lắm".

Do Ha tro ve Viet Nam sau hanh trinh o Miss World-Hinh-2

Trước đó, khi Miss World 2021 thông báo hoãn chung kết, Đỗ Thị Hà cho biết cô ủng hộ quyết định này để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi nhận tin hoãn chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: "Lúc đó, tôi chỉ lững thững đi về phòng, đặt ly sữa đang cầm trên tay xuống, và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng tôi không khóc nữa, vì chúng tôi hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khoẻ mọi người".

"Khi viết những dòng tâm sự này, tôi vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng tôi có bao nhiêu kỉ niệm ở đây. Mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi", đại diện Việt Nam chia sẻ thêm.

Theo Hạ Anh/ Khoevadep