Kim Hiền tiết lộ mối quan hệ giữa chồng mới và chồng cũ

Trong tập 101 của chương trình Người Kết Nối, MC Cát Tường đã sang Mỹ để thăm nhà Kim Hiền. Tại đây, nữ diễn viên có những chia sẻ đặc biệt về mối quan hệ giữa chồng cũ và người đàn ông hiện tại của mình.

Bước vào căn nhà rộng lớn của gia đình Kim Hiền ở Mỹ, MC Cát Tường liên tục xuýt xoa rằng nhà to và đẹp, nghe vậy, nữ diễn viên cười đáp: “Nhà tôi có bố mẹ chồng, anh trai chồng, hai vợ chồng tôi cùng hai con. Khi tôi không bận công việc thì sẽ dọn dẹp, lau chùi căn nhà hàng ngày đến nỗi bố chồng tôi còn phải khuyên là không nên vất vả quá. Nhưng tôi luôn nghĩ “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, với lại tôi có con nhỏ nên việc lau chùi hàng ngày là điều tất nhiên.
Tôi cũng từng hỏi nhiều người để thuê giúp việc nhưng thấy không phù hợp nên quyết định sẽ tự làm rồi lấy số tiền thuê người giúp việc đó đi chơi, du lịch sẽ hay hơn. Đồng thời tôi coi việc dọn dẹp nhà như một cách tập thể dục để rèn luyên thân thể".
Cũng tại đây, Kim Hiền cho biết mặc dù đi Mỹ nhưng năm nào cô cũng cho các con về Việt Nam để thăm ông bà và người quen. “Sau 3 năm ở Mỹ, công việc của tôi đã ổn định khi có một show khám phá riêng nên tôi sẽ kết hợp về Việt nam vừa làm vừa tiện thăm ông bà.
Kim Hien tiet lo moi quan he giua chong moi va chong cu
 Căn nhà tại Mỹ của gia đình Kim Hiền.
Hiện tại, tôi đã thực hiện được 2 mùa chương trình "Check in by Kim Hien" với 22 số của mình, sẽ phát sóng vào thứ bẩy hàng tuần trên SaigonTV. Đây là chương trình khám phá, quay lại những nơi tôi đi qua, ghé chân, trong đó có nhiều địa điểm ở Việt Nam.
Ở bên này, mỗi lần đi quay là tôi lại chạy xe qua đường cao tốc, cũng mệt nhưng không đến nỗi. Tiếng Anh thì tôi cũng nghe được, nói được chút xíu, nhưng còn phải học nhiều”.
Chia sẻ về những khó khăn khi mới qua Mỹ, Kim Hiền trải lòng: “Bước qua Mỹ là tôi thấy khó khăn rồi bởi lúc đó tôi mới sinh em bé, không hiểu hết luật bên này. Tôi phải va chạm rất nhiều và chính những va chạm đó khiến tôi suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều. Sau ba năm, để nói trưởng thành hết thì chưa, nhưng tôi đã trưởng thành được 80% từ tư tưởng của mình.
Kim Hien tiet lo moi quan he giua chong moi va chong cu-Hinh-2
 
Lúc tôi kết hôn với chồng mới sang Mỹ, con trai tôi đang học lớp 4 và mới 10 tuổi. Chồng tôi khi đó còn nói với tôi là "Bây giờ không có con sau cũng không sao, anh sẽ coi Sonic (con trai riêng của Kim Hiền) là con ruột". Nhưng giờ ông trời lại cho tôi thêm một đứa con gái, tôi coi đó là ý trời.
Đối với con trai lớn (Sonic), tôi không tạo cho con trai suy nghĩ mình bỏ con để theo người đàn ông khác.
Điều may mắn lớn nhất của tôi là Andy (chồng mới) và DJ Phong (chồng cũ Kim Hiền) đã gặp nhau, ngồi uống cà phê và nói chuyện với nhau, kể cả lúc mẹ con tôi qua Mỹ thì Phong cũng đưa đi. Cho tới bây giờ, khi chúng tôi về Việt Nam thì Phong và bố anh cũng ra sân bay đón chúng tôi hoặc nếu tôi không báo thì anh vẫn nhắn tin hỏi”.
Kim Hien tiet lo moi quan he giua chong moi va chong cu-Hinh-3
 Gia đình hiện tại của Kim Hiềm và Andy.
Kim Hiền sinh năm 1982, là diễn viên điện ảnh – truyền hình, nghệ sĩ kịch nói và MC, đã hoạt động nghệ thuật được hơn 15 năm. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim như: Dốc tình; Hương phù sa; Ngũ quái Sài Gòn; Mùi ngò gai; Thiên mệnh anh hùng,…
Năm 2010, Kim Hiền kết hôn cùng với DJ Hoàng Phong sau 6 năm yêu và có với nhau một con trai tên Sonic. Tuy nhiên, 2 tháng sau lễ cưới họ chia tay. Đến tháng 7/2014, Kim Hiền tái hôn với Andy – một Việt kiều Mỹ, sau đó cô và con trai sang Mỹ định cư với gia đình chồng, hiện tại Kim Hiền và Andy đã có một công chúa xinh xắn tên Yvona.
Theo Lộc Liên/ Tiền Phong