Ngô Kinh than thở vì Thành Long tiết kiệm ăn uống

Ngô Kinh hài hước than phiền: "Đóng phim với Thành Long đại ca rất gian khổ. Hãy cho tôi chút thịt đi”.

Ngày 23/11, Sina đưa tin bộ phim Long Mã tinh thần do Thành Long đóng chính, giữ vai trò nhà sản xuất ra rạp vào 31/12. Mới đây, hậu trường quay phim tiết lộ nhân vật khách mời là nam diễn viên võ thuật Ngô Kinh.

Theo Sina, đây là lần đầu hai ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc hợp tác trong một dự án điện ảnh. Do đó, khán giả càng hứng thú hơn với dự án Long Mã tinh thần. Vai diễn của Ngô Kinh chưa được tiết lộ nhiều, nhưng sẽ là đối thủ của Thành Long trong phim.

Ngoài ra, video hậu trường cho thấy không khí thoải mái, vui vẻ khi Thành Long và Ngô Kinh hợp tác. Ngô Kinh còn than phiền: "Đóng phim với Thành Long đại ca rất gian khổ. Hãy cho tôi xin thêm một ít thịt đi".

Theo Sina, Thành Long có thói quen tiết kiệm trong ăn uống. Trong quá trình ăn cơm, khi rơi đồ ăn trên bàn, nam diễn viên không ngần ngại nhặt lên ăn. Thói quen này được nhiều đồng nghiệp của ngôi sao 12 con giáp kể lại.

Ngo Kinh than tho vi Thanh Long tiet kiem an uong

Ngo Kinh than tho vi Thanh Long tiet kiem an uong-Hinh-2

Ngô Kinh làm khách mời trong phim của Thành Long.

Bộ phim Long Mã tinh thần còn có sự tham gia của hai diễn viên trẻ Lưu Hạo Tồn và Quách Kỳ Lân. Trong đó, Lưu Hạo Tồn là Mưu nữ lang (mỹ nhân được đạo diễn Trương Nghệ Mưu dốc sức lăng xê). Quách Kỳ Lân là "Thái tử Đức Vân Xã" - nhóm nghệ sĩ tướng thanh nổi tiếng nhất Trung Quốc - và con trai của nghệ sĩ gạo cội Quách Đức Cương.

Bộ phim kể về một người đàn ông họ La (Thành Long đóng), là diễn viên võ thuật chuyên đóng thế trên phim trường. Ông hơn 60 tuổi, mối quan hệ với con gái không hòa thuận, nên dành nhiều tình cảm cho chú ngựa Xích Thố.

Một ngày, ông La xảy ra tranh chấp với người khác, chú ngựa có nguy cơ bị bắt đi. Ông La phải nhờ đến sự giúp đỡ của con gái Tiểu Bảo (Lưu Hạo Tồn diễn) và bạn trai cô là A Lư (Quách Kỳ Lân). Trong hành trình đó, họ không chỉ tìm lại được chú ngựa mà còn gắn kết tình cha con, nâng cao tinh thần của Long Hổ võ sư (từ chỉ diễn viên võ thuật đóng thế của Hong Kong).

Ngo Kinh than tho vi Thanh Long tiet kiem an uong-Hinh-3

Ngo Kinh than tho vi Thanh Long tiet kiem an uong-Hinh-4

Lưu Hạo Tồn và Quách Kỳ Lân vào vai người yêu.

Qua các video hậu trường, khán giả nhận xét Thành Long đã bước sang tuổi 67 vẫn nhiệt tình tự quay các cảnh hành động, không nhờ diễn viên đóng thế.

Ngoài ra, Long Mã tinh thần sẽ đối đầu với Lưu lạc địa cầu 2 do Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa đóng chính, cũng ra mắt vào dịp Tết Âm lịch 2023.

Theo Đồ Nam/Zing