Quang Lê thừa nhận đã chia tay Thanh Bi được 4 tháng

Chiều 20/7, nam ca sĩ Quang Lê thừa nhận đã chia tay Thanh Bi từ 4 tháng trước.

Chiều 20/7, nam ca sĩ Quang Lê thông báo đã chia tay nữ diễn viên Thanh Bi từ 4 tháng trước. Thời gian qua, do anh bận rộn công việc ở Mỹ nên không muốn đề cập sâu đến chuyện đời tư.
"Quang Lê đã chia tay Thanh Bi 4 tháng rồi. Cả hai đều cho rằng chuyện đời tư cũng không cần lúc nào cũng chia sẻ rộng rãi", giọng ca Về đâu mái tóc người thương tâm sự.
Quang Le thua nhan da chia tay Thanh Bi duoc 4 thang
Quang Lê xác nhận đã chia tay Thanh Bi sau gần hai năm công khai tình cảm.
>>> Mời quý độc giả xem trailer Người phán xử tập 31 (Nguồn: TVAd Insider):
Quang Lê thừa nhận trong thời gian hẹn hò, hai người thường không có thời gian bên nhau vì khoảng cách địa lý và lịch trình bận rộn. Nam ca sĩ liên tục phải di chuyển trong và ngoài nước cho các tour diễn. Cùng lúc, Thanh Bi bận rộn với các dự án phim mới.
"Thêm vào đó, Thanh Bi sống ở Hà Nội còn tôi ở TP.HCM nên càng ít có điều kiện bên nhau", nam ca sĩ nói thêm. Quang Lê tâm sự anh mong muốn có một bạn gái ngoài ngành giải trí trong tương lai.
Liên lạc với Thanh Bi, nữ diễn viên Người phán xử cho hay cô hiện chưa muốn bình luận về thông tin chia tay do phía Quang Lê chia sẻ.
"Hôm nay mình phải quay 5 tập phim nên rất mệt mỏi. Lúc này mình không muốn nói bất kỳ điều gì thêm", Thanh Bi trả lời Zing.vn.
Quang Lê và Thanh Bi công khai tình cảm từ tháng 12/2015. Trong thời gian hẹn hò, hai người không ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân.
Hồi cuối tháng 6, cặp đôi Quang Lê - Thanh Bi từng gây ồn ào khi đóng cảnh thân mật trong một clip ca nhạc. Phản hồi về những chỉ trích cho rằng hình ảnh trên quá phản cảm, Quang Lê giải thích đây chỉ là sản phẩm âm nhạc.
“Bản thân tôi từ trước đến nay chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ dùng scandal hay chuyện đời tư của bản thân để lên báo rêu rao. Chuyện tình cảm là của cá nhân. Những bức ảnh chỉ là trong một MV đang trong quá trình hoàn thiện của tôi", anh chia sẻ.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing