Sắp làm dâu nhà "trâm anh thế phiệt", nhưng Linh Rin lại nơm nớp lo sợ điều này đây

Linh Rin đã chia sẻ về điều mà cô lo lắng suốt thời gian vừa qua.

Trên Instagram, Linh Rin đăng tải tâm trạng mông lung mà cô đang gặp phải. Cô viết: "Từ lúc IG (Instagram) của mình lấy lại được từ hacker thì tỷ thứ ở đâu rơi xuống account của mình kiểu như là: Một ngày đẹp trời bạn mới tìm account của mình nhưng không ra. Mình dùng máy mình tìm account của bạn thì hiện 'unblock'. Ủa là sao? Trong khi không hề biết hay quen nhau hay liên quan gì tới nhau trước giờ. 

Sap lam dau nha

Sap lam dau nha

 

Chuyện thứ 2 là vô tình mình vào account để off phần không chia sẻ tin lên FB (Facebook) thì tự nhiên thấy danh sách 100 người bị block. Mà thậm chí mình không biết họ là ai.

Và rất nhiều lỗi nhỏ nhỏ liên quan đến quảng cáo, hoá đơn và và các lỗi liên kết với tài khoản app khác. Mình report lên Meta thì có lẽ cũng bị chìm trong hàng triệu mail gửi tới quá!

Hiện giờ thẻ cài trong tài khoản của mình chạy quảng cáo là tài khoản và thẻ của hacker nhưng không thể xóa được khỏi IG hay Facebook của mình. Cần ý kiến nhận định của chuyên gia xem tình trạng này có thể kết thúc không? Trước mắt là cứ mỗi tuần rảnh là mình lại vào check account 1 loạt xem có block ai không và có đang chạy quảng cái gì không".

Sap lam dau nha

âu chuyện của Linh Rin cũng không ít người từng gặp phải.

Được biết, Linh Rin từng bị hack Instagram nhưng ngay cả khi đã lấy lại vẫn gặp rất nhiều điều bất thường như: Block random cả người lạ lẫn người quen chạy quảng cáo bài viết, lỗi khi liên kết với tài khoản app khác,...

Không ít người có tài khoản xã hội bị rơi vào tay hacker. Thời đại 4.0, kẻ xấu với vô vàn toan tính, chúng bất chấp các hành động vi phạm pháp luật để làm tất cả mọi thứ nằm chuộc lợi cho bản thân. Câu chuyện của Linh Rin cũng không ít người từng gặp phải.