Thu Minh "tụt mood" vì chồng con phàn nàn đúng ngày sinh nhật

Google News

Thu Minh buộc phải ngừng hát, xin lỗi khán giả và ngồi lắng nghe ý kiến của chồng con.

>>> Mời quý độc giả xem video "Thu Minh bị chồng con phàn nàn đúng ngày sinh nhật". Nguồn Vietnamnet:
Ngày 22/9 là sinh nhật thứ 43 của nữ ca sĩ Thu Minh. Trong ngày vui của bản thân, Thu Minh không quên livestream trên mạng xã hội để trò chuyện cùng người hâm mộ.
Nữ ca sĩ hát tặng khán giả ca khúc nhạc phim kinh điển Never Enough. Với một ca khúc khá cao và giàu cảm xúc, Thu Minh cần khai thác giọng hát mạnh, quãng rộng của mình.
Tuy nhiên, sự cố bất ngờ đã xảy ra với Thu Minh, khi cả chồng và con trai đều tiến lại phía nữ ca sĩ phàn nàn về âm lượng. Thu Minh theo đó cũng buộc phải ngừng hát, xin lỗi khán giả, và ngồi lắng nghe ý kiến của chồng con. 
Theo doanh nhân Otto, Thu Minh hát quá lớn, trong khi căn hộ đang sống thuộc một tòa nhà, có thể gây ảnh hưởng tới hàng xóm. Ngoài ra, việc hát quá lớn trong nhà cũng là điều không nên.
Trước ý kiến của ông xã, Thu Minh cho rằng cô cần có thời gian để rèn luyện giọng hát, vả lại với ca khúc Never Enough cũng khó có thể hát nhỏ.
Doanh nhân Otto nói rõ, anh ủng hộ Thu Minh hát hò nhưng với âm lượng vừa phải, còn nếu muốn luyện giọng thì nên đi tìm một studio. Để vợ không hiểu sai, Otto cho biết anh rất thích nghe Thu Minh hát và không phủ nhận vợ hát hay, nhưng trong trường hợp này thì không tán thành.
Nhóc tỳ Gấu từ đầu chí cuối đều đồng tình với bố, nhiều lần bày tỏ sự phàn nàn với mẹ. Trước phản ứng của chồng con Thu Minh, gương mặt nữ ca sĩ lộ rõ vẻ "tụt mood".
Thu Minh
 
Thu Minh
 
Thu Minh
 
Thu Minh
 
Thu Minh
 
Thu Minh
 Chồng con ở bên cạnh liên tục phàn nàn với Thu Minh.
Xem đoạn clip, nhiều khán giả vừa buồn cười, lại vừa thấy thương Thu Minh. Bên cạnh đó là không ít bình luận trái chiều:
"Chị Minh bị hội đồng rồi, cạn lời, cơ mà vẫn thấy cách đối diện dễ thương của chị"; "Nhìn mặt chị thấy thương quá trời luôn! Tội tội sao ấy"; "Gia đình văn hóa, góp ý cũng điềm tĩnh. Nói chung mình là ca sĩ mà giờ không được hát là buồn lắm, nhưng mà chọn chồng nước ngoài là phải cố gắng chấp nhận chị nhé"; "Nghe hai ba con phàn nàn mẹ Minh mà thấy thương lắm luôn";
"Thương chị, biết là chị hát hơi ồn nhưng anh hơi nặng lời với chị. Nếu là em sẽ rất tổn thương, rút kinh nghiệm mình xây phòng cách âm để không làm phiền tới ai. Anh chỉ cần nhắc nhở em ơi ồn quá và đợi chị kết thúc live, chứ để mọi người nghe được em thấy thương chị, bất lực, mặt chị tội ghê luôn";
"Hát không sai nhưng hát không đúng chỗ thì sai"; "Anh chồng rất tinh tế khi nhắc chị như vậy, vì sống ở đâu quen đó, chứ không thể thoải mái như ở gia đình mình được";
"Anh Otto tinh tế mà, nói với Gấu là 'It’s nice when mama sings. But not that loud than it’s ok'. Phân tích rõ để con không ghét khi mẹ hát, chỉ là đừng có hát lớn trong nhà chung cư thôi. Mình thấy Tây họ thẳng thắn nhận xét để giải quyết vấn đề, chứ không có ý ghét bỏ gì như một số comments đâu"...
Thực chất, cuộc đối thoại trên không có gì căng thẳng, và cũng nhanh chóng trôi qua. Thu Minh vẫn tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong ngày sinh nhật khi ông xã Hà Lan và quý tử 5 tuổi dành cho mọi sự yêu thương, quan tâm.
Thu Minh
 
Thu Minh
 
Thu Minh
 Thu Minh tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong ngày sinh nhật.
Thu Minh
 Nhóc tỳ Gấu viết thiệp dễ thương chúc mừng mẹ.

Theo Bối/ Vietnamnet