Trương Thế Vinh sốc khi bạn gái cơ trưởng sắp kết hôn

Trương Thế Vinh cho biết cả hai đã chia tay vài tháng và anh bất ngờ khi biết tin Đông Phương sắp lên xe hoa.

Thời gian qua, chuyện rạn nứt tình cảm của Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng được mọi người trong giới giải trí đồn đoán. Cặp đôi không còn tay trong tay tham dự sự kiện như trước.
Bạn bè thân thiết của họ cho biết hai người đã hủy hôn dù hôn lễ đã được lên kế hoạch, đặt cọc tiệc cưới. Tuy nhiên, nam diễn viên phim "Người mẫu" từ chối mọi câu hỏi của truyền thông.
Tiếp đó, còn có thông tin bạn gái cơ trưởng xinh đẹp của Trương Thế Vinh đã nhanh chóng tìm được người mới và sẵn sàng cho đám cưới vào tháng 12.
Truong The Vinh soc khi ban gai co truong sap ket hon
Trước đây, Trương Thế Vinh và bạn gái thường xuất hiện cùng nhau tại sự kiện. 
Liên lạc với Trương Thế Vinh, anh thừa nhận mình và bạn gái Đông Phương đã chia tay cách đây vài tháng. Nam ca sĩ không muốn chia sẻ nhiều vì đó là chuyện buồn. Tuy nhiên, theo anh nếu không nói rõ ràng mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện của mình theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và bạn gái cũ.
"Chuyện tình cảm rất khó để nói trước điều gì. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu hết nên dù có giải thích cũng không được. Hơn nữa, đây là vấn đề riêng tư, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh những hiểu lầm việc lấy chuyện tình cảm để PR bản thân. Đó cũng là lý do mà tôi quyết định lựa chọn im lặng trong suốt thời gian qua", nam ca sĩ chia sẻ.
Truong The Vinh soc khi ban gai co truong sap ket hon-Hinh-2
 Anh cho biết rất sốc khi nghe tin bạn gái chuẩn bị đám cưới.
Trước thông tin bạn gái cũ của Trương Thế Vinh chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông khác, Trương Thế Vinh cho hay anh buồn và sốc. Sau chia tay, anh và bạn gái cũ giữ mối quan hệ bạn bè và chưa từng nghe về sự việc trên.
Thời gian qua, anh tập trung nhiều vào công việc. Trương Thế Vinh tham gia nhiều dự án phim truyền hình, mới nhất là bộ phim Đặc vụ ở Ma Cao, nhiều game show và tập trung vào công việc kinh doanh.
Theo Bích Hằng/ Zing News