Video: Diện bikini, đại diện Việt Nam đi loạng choạng ở HH Siêu quốc gia

Trần Hoàng Ái Nhi liên tục gặp bất lợi trên hành trình thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Phần trình diễn áo tắm mới nhất của cô cũng không tốt.

Phần thi áo tắm của Ái Nhi ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 Đại diện Việt Nam bước đi không chắc nhịp trong phần thi áo tắm do giày rộng. Đổi lại, cô có thần thái tự tin.

Ngày 23/10, dàn thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 bước vào vòng thi áo tắm. Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam - có thần thái tự tin nhưng bước catwalk chưa chắc nhịp, còn loạng choạng do giày rộng.
Trên mạng xã hội, video màn trình diễn của Ái Nhi và các cô gái khác được chia sẻ kèm lời chê ban tổ chức dựng sân khấu thiếu đầu tư, góc quay tệ, ngược sáng, khiến thí sinh lên hình không lung linh.
Video: Dien bikini, dai dien Viet Nam di loang choang o HH Sieu quoc gia
 
Đến Ai Cập từ ngày 15/10 để thi hoa hậu, cô gái Việt liên tục gặp bất lợi. Ái Nhi mang theo 80 kg hành lý nhưng đã bị hải quan giữ một số vali vì nghi cô buôn lậu. Hiện tại, cô chưa lấy được đồ và buộc phải mua bikini ở chợ đồ cũ.
Chia sẻ với Zing, Ái Nhi nói: "Tôi rất buồn vì sự cố này. Toàn bộ kế hoạch về layout váy áo, trang điểm đều bị đảo lộn. Tôi và ê-kíp tính trước hoạt động nào sẽ mặc đồ gì, nhưng bây giờ có gì mặc đó".
Người đẹp cảm thấy áy náy khi đã phụ công các nhà thiết kế gấp rút chuẩn bị trang phục cho cô. Ái Nhi tiếc vì không được diện chúng trên sân khấu.
Trong khi đó, đại diện Sen Vàng - đơn vị cử Ái Nhi thi quốc tế - trao đổi với Zing: "Chúng tôi liên tục kết nối với ban tổ chức Miss Intercontinental, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập và thị trưởng thành phố Sharm El Sheik để can thiệp nhưng vẫn chưa thể lấy lại hành lý. Các bên đều đã rất nỗ lực giải quyết sự cố. Ngày 25/10, ban tổ chức sẽ có cuộc gặp thứ hai với chính quyền địa phương, và hy vọng có thể lấy được hành lý cho Ái Nhi".
Miss Intercontinental - Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 thu hút 70 cô gái từ khắp nơi trên thế giới đến Ai Cập tranh tài. Những ngày qua, thí sinh tham gia các hoạt động bên lề, thi trang phục dân tộc. Trong vòng này, Ái Nhi đã khoác lên người bộ áo dài nặng gần 30 kg.
Theo Zing