Y Phụng khoe ảnh giả trai đóng cải lương với bố, đẹp xuất sắc

Loạt ảnh hiếm hoi thời trẻ của Y Phụng bên bố mình là "Hoàng tử cải lương" Minh Phụng đã làm dân tình bất ngờ.

Y Phụng bên cạnh danh xưng là "Nữ hoàng ảnh lịch", cô còn được biết đến là con gái của "Hoàng tử cải lương" Minh Phụng. Bởi thế, cô không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời mà còn có thể hát được cả lương tuồng cổ cực ngọt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Y Phụng đã chia sẻ loạt ảnh khi cùng cha ruột của mình tham gia một tuồng cải lương xưa. Cô xúc động viết: "Ngày xưa khi tôi chưa sinh ra đời, vai Tiểu Đồng trong vở tuồng cải lương Lục Vân Tiên do người cậu thứ 8 của tôi (hiện giờ định cư Sydney) diễn trên sân khấu cùng với ba của tôi. Mẹ tôi trong vai Kiều Nguyệt Nga. Sau này quay video cải lương. Tôi giả trai hát vai diễn Tiểu Đồng bên cạnh Ba tôi. Giờ đây Kiều Nguyệt Nga còn đó. 2 Tiểu Đồng vẫn còn đây. Mà Lục Vân Tiên đã nằm yên trong lòng đất. Hôm nay bên Việt Nam ngày 25/11/2022. Là ngày giỗ năm thứ 14 của ba tôi".

Y Phung khoe anh gia trai dong cai luong voi bo, dep xuat sac

Y Phụng cùng cha mình là Minh Phụng đóng cải lương cùng nhau.

Y Phung khoe anh gia trai dong cai luong voi bo, dep xuat sac-Hinh-2

Y Phung khoe anh gia trai dong cai luong voi bo, dep xuat sac-Hinh-3

Y Phung khoe anh gia trai dong cai luong voi bo, dep xuat sac-Hinh-4

Dung mạo và thần thái của Y Phụng khiến dân tình xao xuyến.

Y Phung khoe anh gia trai dong cai luong voi bo, dep xuat sac-Hinh-5

Ba mẹ cô cũng sở hữu ngoại tài sắc đáng ngưỡng mộ.

Ai nấy mắt chữ O mồm chữ A khi nhìn ngắm dung mạo của hai cha con Minh Phụng và Y Phụng trong trang phục cổ trang. Không hổ danh là "Hoàng tử cải lương", cố NSƯT Minh Phụng đốn tim người mộ điệu vì vẻ ngoài vô cùng điển trai tuấn tú.

Trong khi đó, đứng bên chạnh đấng sinh thành của mình, Y Phụng dù giả trai và không son phấn nhiều nhưng khuôn mặt vẫn rất nổi bật vì sự thanh tú, ngọt ngào. Cô được thừa hưởng hết vẻ đẹp của người cha tài danh của mình.

Theo Bảo Quỳnh/ Bảo Vệ Công Lý