Loạt dấu hiệu thần tài mang phú quý đến nhà bạn

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp -

Nếu bạn vô tình gặp những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Có chim về làm tổ
Khi bạn thấy trong nhà mình xuất hiện một tổ chim thì đó chính là dấu hiệu may mắn thần tài sắp ghé tham nhà bạn. Nếu bạn thấy trong ngôi nhà mình có chim về làm tổ thì đó là hiện phong thủy tốt bởi người xưa thường cho rằng “đất lành chim đậu” đây chính là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui, vận xui đi qua vận may đang đến rất gần.
Chính vì vậy, những ngôi nhà này thường giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp tiền bạc luông rủng rỉnh, vượng khí gia tăng.
Loat dau hieu than tai mang phu quy den nha ban
Ảnh minh họa. 
Gặp rắn bất ngờ
Nếu bạn bất ngờ gặp được rắn hoặc thấy rắn bò vào nhà thì đừng vội vàng giết hại nó. Tuy rắn là loài đông jvajat mà ai cũng sợ nhưng rắn cũng là biểu tượng của sự may mắn. Khi bạn gặp rắn có nghĩa là bạn đang gặp may bởi trong cuộc sống của bạn sắp co quý nhân trợ giúp công việc hanh thông, thuận lợi có tiền bạc chảy vào nhà cuộc sống của gia đình bạn sẽ có nhiều thay đổi đáng kể trong thời gian sắp tới.
Dơi làm tổ trong nhà
Nếu một ngày bạn phát hiện thấy tổ dơi trong nhà thì xin chúc mừng bạn bởi đây là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính luôn rủng rỉnh.
Theo quan niệm trong dân gian và trong khoa học lý giải rằng dơi là một loài có đôi tai và mũi thính chỉ nơi nào tốt lành chúng mới làm tổ bởi dơi chính là biểu tượng của sự giàu có, tốt lành, may mắn mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ. 
Bàn tay rung lên
Nếu một ngày bạn thấy bàn tay của mình run lên bần bật thì đó chính là dấu hiệu của sự may mắn, thần tài sắp ghé thăm nhà bạn. Nếu như bạn thấy bàn tay trái rung, bạn có thể sắp trúng số hoặc có một khoản tiền bất minh. Nếu bạn thấy tay phải rung, bạn cũng sắp có tiền tài khoản nảy số ầm ầm khiến cuộc sống của bạn phát tài lên hương.
(*) Thông tin mang tính tham khảo