Năm kiểu 'miệng vàng', tài lộc đến tự nhiên, sự nghiệp hanh thông

Người sở hữu một trong những tướng miệng sau đây sẽ có cuộc sống giàu có, sự nghiệp phát triển hanh thông.

Miệng dài

Một người có tướng miệng dài đồng đều và trên dưới đều gọn gàng được xem là rất tốt. Thông thường, người có tướng miệng thế này phần lớn sở hữu tính cách điềm đạm trong công việc, tương đối kiệm lời. Họ sinh ra là người cao quý, biết lo toan cho sự nghiệp và gia đình. Nhìn chung, họ được dự báo sẽ có tương lai tươi sáng, càng về già càng giàu có.

Nam kieu 'mieng vang', tai loc den tu nhien, su nghiep hanh thong

Miệng vuông

Miệng vuông chỉ hình dạng miệng của một người tương tự hình vuông, các cạnh góc trên và dưới tương đối rõ ràng. Người có tướng miệng này được dự báo sẽ có số vượng phu ích tử, nam hay nữ đều ăn nên làm ra, cuộc sống thịnh vượng.

Nam kieu 'mieng vang', tai loc den tu nhien, su nghiep hanh thong-Hinh-2

Miệng cong

Cái gọi là miệng cong có nghĩa là môi hai bên khóe miệng của một người hơi cong lên trên, tổng thể môi dày, trông giống như một cánh cung cong. Đặc điểm lớn nhất của họ là hay cười.

Những người có tướng miệng thế này sở hữu tài vận cá nhân rất tốt, có thể kiếm tiền từ mọi mặt và dễ dàng ví như chỉ cần bạn mở miệng là tiền sẽ đến.

Nam kieu 'mieng vang', tai loc den tu nhien, su nghiep hanh thong-Hinh-3

Miệng anh đào

Đặc điểm của tướng miệng anh đào là môi dày, nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng và hồng hào, hàm răng đều tăm tắp như hạt lựu.

Những người có tướng miệng này, nhất là phụ nữ, sinh ra đã có số hưởng phú quý, dễ lấy được người quyền thế, cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc viên mãn.

Mặt khác, nam giới có tướng miệng này thì hay gặp quý nhân giúp đỡ, có thể thăng tiến sự nghiệp, phát triển tốt trong tương lai.

Nam kieu 'mieng vang', tai loc den tu nhien, su nghiep hanh thong-Hinh-4

Miệng hổ

Miệng hổ có nghĩa là miệng của một người rộng, đầy đặn và nhiều thịt, cả khuôn môi trông rất ưa nhìn. Nhìn chung, người có tướng miệng như vậy là người rộng lượng, tốt bụng, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, nhất là trong công việc.

Họ thường xuyên gặp may mắn và có sự nghiệp phát đạt. Đây là tướng miệng đại diện cho sự vinh hoa phú quý.

Nam kieu 'mieng vang', tai loc den tu nhien, su nghiep hanh thong-Hinh-5

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Ngôi sao/Công lý & xã hội