Tướng mặt của người phụ nữ thành đạt!

Google News

Nói về những quản lý cấp cao trong các công ty, tập đoàn lớn, nhưng năm gần đây ngày càng có nhiều phụ nữ tiếp quản. Đây có thể coi là một khởi đầu thuận lợi khiến phụ nữ cảm thấy tự hào.

Trên thực tế, nam nữ bình đẳng, trong nhiều trường hợp, phụ nữ giỏi hơn ở một số năng lực là điều rất bình thường. Xét từ góc độ tướng số, tướng mặt của những người phụ nữ dưới đây là dấu hiệu của người thành đạt, tài giỏi và thường làm lãnh đạo trong trông ty.

Phụ nữ trán cao

Tuong mat cua nguoi phu nu thanh dat!

Đây là đặc điểm dễ thấy nhất ở phụ nữ có tướng lãnh đạo (Ảnh minh họa)

Phụ nữ trán cao và rộng cá tính thường mạnh mẽ như nam giới, trong công việc họ thường khá thông minh, sáng suốt, năng lực phân tích, tổng hợp tốt, làm việc gì cũng có kế hoạch, có quy tắc, có lòng tự trọng và có trách nhiệm với công việc.

Người có vầng trán cao nhìn xa trông rộng, có óc sáng tạo hơn người và khi làm bất cứ việc gì cũng cân nhắc kỹ càng, cuộc đời thịnh vượng phú quý. Phụ nữ có nét tướng này có tri thức, học vấn, giỏi lãnh đạo. Đặc biệt trong đường công danh sự nghiệp luôn hanh thông, còn có số làm sếp lớn.

Gò má đầy đặn

Tuong mat cua nguoi phu nu thanh dat!-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ có đặc điểm này thuộc tướng cát, có ý chí, hoài bão lớn, tính cách cởi mở phóng khoáng, thông minh hài hước, được nhiều người yêu mến, phù hợp làm lãnh đạo, có thể đạt được sự nghiệp lớn.

Đây là đặc điểm của người có khí chất cao quý, thông minh lanh lợi. Họ rất dễ thành công bởi tài năng hơn người của mình.

Hơn nữa, người chồng cũng được hưởng phúc khí từ người vợ có gò má đầy đặn, cả nhà sẽ giàu sang phát đạt.

Mắt sáng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp không chỉ làm đẹp cho người phụ nữ mà còn cho chúng ta biết được phần nào nội tâm, khí chất và sự thông minh của người phụ nữ. Những người phụ nữ có đôi mắt dài và sắc bén thường là những người rất thông minh. Người ta thường nói, một đôi mắt có hồn thể hiện rằng con người đó vô cùng tài hoa, cho dù làm bất cứ công việc gì, ngành nghề gì cũng sẽ dễ dàng thành công.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Hạ Tú/Thương hiệu và Pháp luật