Ảnh ốp lưng iPhone Xs Max và iPhone 9 tiết lộ gì về iPhone mới?

Theo Hải Phong/VNN -

Bức ảnh được cho là ốp lưng của iPhone Xs Max và iPhone 9 vừa được một người dùng Reddit chia sẻ.

Theo PhoneArena, một người dùng đã chia sẻ bức ảnh được cho là ốp lưng của iPhone Xs Max và iPhone 9 xuất hiện tại cửa hàng Walmart.
Anh op lung iPhone Xs Max va iPhone 9 tiet lo gi ve iPhone moi?
 So sánh iPhone X với ốp lưng iPhone 9 màn hình 6,1 inch.
Tài khoản Meechflow95 chia sẻ bức ảnh trên Reddit đã đặt chiếc iPhone X cạnh ốp lưng mới để so sánh kích thước.
Hai chiếc iPhone Xs Max và iPhone 9 dự kiến sẽ có màn hình lớn tương ứng là 6,5 inch và 6,1 inch. Chiếc ốp lưng được cho là của iPhone 2018 rõ ràng lớn hơn iPhone X với màn hình 5,8 inch khá nhiều.
Anh op lung iPhone Xs Max va iPhone 9 tiet lo gi ve iPhone moi?-Hinh-2
So sánh iPhone 8 với ốp lưng iPhone Xs Max. 
Có vẻ như iPhone Xs Max sẽ có kích thước tương đương với iPhone 8 Plus.
Ốp lưng cả iPhone Xs Max và iPhone 9 đều có khoảng trống cho cụm camera kép dọc ở phía sau. Tuy nhiên, camera của iPhone Xs Max và iPhone 9 sẽ không giống nhau. Theo tin đồn, iPhone 9 chỉ có camera đơn trong khi iPhone Xs Max sẽ dùng camera 2 ống kính.
Các thông tin rò rỉ đều cho rằng, 3 phiên bản iPhone 2018 đều có thiết kế giống với iPhone X ra mắt mùa thu năm ngoái với màn hình tràn cạnh và "tai thỏ". iPhone Xs và iPhone Xs Max được trang bị màn hình OLED. Còn iPhone 9 sẽ dùng màn hình LCD và cắt bớt vài tính năng để giảm giá.
Mới đây, một nhà bán lẻ ở Romani đã bắt đầu cho đặt hàng trước loạt iPhone 2018 bao gồm cả iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Max trên trang bán hàng trực tuyến.