3 món ăn người Việt ăn rần rần nhưng lại bị cấm ở nước khác

Hà Nguyễn (Theo Organicwelcome) -

(Kiến Thức) - Kẹo cao su, cá hồi hay gan ngỗng là những loại thực phẩm rất đỗi quen thuộc ở Việt Nam và được nhiều người Việt tiêu thụ hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên, chúng lại bị cấm ở Singapore, Úc, New Zealand.
 

  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-2
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-3
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-4
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-5
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-6
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-7
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-8
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-9
  • 3 mon an nguoi Viet an ran ran nhung lai bi cam o nuoc khac-Hinh-10