Hậu quả khinh khủng quý ông phải đối mặt khi muốn "tăng size cậu nhỏ"

Thảo Nguyên (Theo Men's Health) -

(Kiến Thức) - Tăng kích thước cậu nhỏ là điều mà hầu hết nam giới đều muốn. Hiện nay, có khá nhiều cách giúp các quý ông tăng kích thước bộ phận sinh dục nhưng chúng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Một số phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ phổ biến sau đây có thể gây ra những hậu họa khôn lường cho quý ông:
1. Cấy silicon vào dương vật
Bác sĩ James Elist, Mỹ tuyên bố là bác sĩ phẫu thuật duy nhất trên thế giới có thể thực hiện một phẫu thuật làm tăng chiều dài và chiều ngang dương vật bằng cách dùng silicone. Bác sĩ Elist cho rằng cách này giúp tăng thêm 3,81cm chiều dài cậu nhỏ. Tuy nhiên, theo Men's health, mức chi phí cao, tốn kém và bệnh nhân có thể đối mặt nguy cơ nhiễm trùng khi dùng phương pháp này.
Hau qua khinh khung quy ong phai doi mat khi muon
Ảnh minh họa: Internet.  
2. Cắt dây chằng
Một số bác sĩ có thể kéo dài kích thước dương vật bằng cách cắt dây chằng do gốc “cậu nhỏ” dính vào xương mu bằng dây chằng. Tuy nhiên, điều này đối diện với nguy cơ rủi ro nghiêm trọng nếu như người thực hiện có tay nghề kém, để lại hậu quả như sẹo, cương cứng đau, nhiễm trùng hoặc mất cảm giác hay không thể cương cứng. Bên cạnh đó, cách này có thể không đạt được kỳ vọng của bệnh nhân và chi phí đắt đỏ.
3. Tiêm mỡ
Để tăng kích thước vùng kín, quý ông có thể được hút mỡ tự thân và tiêm vào dương vật. Kết quả có thể tăng chiều dài, chiều ngang, nhưng cách này không giữ được lâu nên dương vật có thể trở về kích thước ban đầu. Mặt khác, bất kỳ thủ thuạt nào vẫn có thể tiềm ẩn những rủi ro. Có bệnh nhân 30 tuổi từng chết sau khi áp dụng phương pháp này do mỡ đi vào phổi gây thuyên tắc phổi, ngừng thở.
4. Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu
Hau qua khinh khung quy ong phai doi mat khi muon
Ảnh minh họa: Internet. 
Phương pháp tách huyết tương giàu tiểu cầu và tiêm vào dương vật được cho là giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Cách này kích thích lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục giúp cho kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào cho thấy đây là cách tốt.
5. Thiết bị kéo dài dương vật
Có một số thiết bị mà nam giới có thể đeo hàng ngày để hỗ trợ tăng chiều dài dương vật. Tuy nhiên, bác sĩ tiết niệu Jamin Brahmbhatt (Mỹ) cho rằng phương pháp này gây khó chịu và có thể để lại sẹo. Chuyên gia này cho rằng, khả năng kéo dài được dương vật là rất ít, trong khi nam giới còn phải đeo thiết bị ở một bộ phận nhạy cảm của cơ thể.