Lợi ích khi ăn các loại rau củ quả có màu tím

Google News

(Kiến Thức) - Sắc tố khiến các loại rau củ quả có màu tím đặc trưng là anthocyanin, một chất chống oxy hóa có tác dụng chống lại rất nhiều bệnh tật.

  • Loi ich khi an cac loai rau cu qua co mau tim
  • Loi ich khi an cac loai rau cu qua co mau tim-Hinh-2
  • Loi ich khi an cac loai rau cu qua co mau tim-Hinh-3
  • Loi ich khi an cac loai rau cu qua co mau tim-Hinh-4
  • Loi ich khi an cac loai rau cu qua co mau tim-Hinh-5
  • Loi ich khi an cac loai rau cu qua co mau tim-Hinh-6
  • Loi ich khi an cac loai rau cu qua co mau tim-Hinh-7
  • Loi ich khi an cac loai rau cu qua co mau tim-Hinh-8
Trang Anh (Theo Natural Living)