Những loại trái cây giúp giảm cân nhanh lại tăng cường sức đề kháng

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp -

3 loại trái cây dưới đây giàu năng lượng, tăng sức đề kháng cho bạn và giúp giảm cân thần tốc.

Bưởi
Nếu bạn đang muốn giảm cân thì bạn đừng quên nhớ tới bưởi bởi một nửa quả bưởi chỉ chứa 39 calo nhưng cung cấp 65% lượng tiêu thụ hàng ngày cho cơ thể.
Ngoài ra, trong thành phần của bưởi chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bạn. Bưởi cũng giúp cho bạn cải thiện lượng cơ thể và cải thiện mức cholesterol đánh tan mỡ bụng hiệu quả.
Nhung loai trai cay giup giam can nhanh lai tang cuong suc de khang
Ảnh minh họa. 
Táo đảm bảo nhiều chất xơ
Khi bạn muốn giảm cân thì đừng quên ăn táo, bởi táo có lượng calo thấp và nhiều chất xơ, với 116 calo và 5,4 gram chất xơ khá lớn giúp bạn tiêu hóa tốt.
Trong một nghiên cứu các nhà khoa học đã chứng minh táo giúp giảm 0,91 kg và nhóm lê là 0,84 kg trong khi nhóm yến mạch trọng lượng không thay đổi.
Khi ăn táo bạn nên ăn tất cả sẽ tốt nhất bạn nên ăn táo ở dạng nguyên thể, không nên ép nước để giảm cơn đói và kiểm soát sự thèm ăn giúp giảm cân hiệu quả. 
Kiwi - giảm cân kiểu sang chảnh
Trong thành phần dinh dưỡng của quả kiwi chứa nhiều vitamin C, vitamin E, folate và chất xơ dồi dào. Bên cạnh đó, quả kiwi có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu, cải thiện cholesterol và hỗ trợ sức khỏe đường ruột.
Ngoài ra, quả kiwi rất giàu chất xơ giúp cho bạn giảm cân, tăng cường đầy đủ và cải thiện sức khỏe đường ruột hiệu quả. Chính vì vậy, khi bạn muốn giảm cân thì đừng quên ăn quả kiwi sẽ giúp giảm cân nhanh, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.