Thử hẹn hò Tinder, tôi choáng váng gặp người thân... đại gia đình tan vỡ

Mối quan hệ hẹn hò Tinder khiến tôi dần không làm chủ được tình cảm của mình. Tôi nhất định phải gặp anh để xác định tình cảm thật với chồng.

Cuộc sống vợ chồng 6 năm bên nhau trở nên nhàm chán. Nhiều lúc có nhu cầu chia sẻ, nhưng tôi không biết phải nói với ai. Đám bạn thân thì nói mãi cũng vậy, các chàng cây si của tôi ngày xưa thì cũng đã yên bề gia thế, lại cũng sợ vợ ra mặt. 
Tôi thấy cũng không tiện nói chuyện thân mật với mấy thằng bạn cũ, vì không muốn vợ chúng nó hiểu nhầm. Vì vậy, khi nghe mấy đồng nghiệp giới thiệu về hẹn hò Tinder, một app chat chit qua mạng, một tối chán chường, tôi cũng thử cài đặt thay đổi không khí.
Là người có gia đình, nên tôi cũng chỉ dám để mấy hình thiên nhiên, hoa lá, chứ không dám để hình mình như các em gái trẻ trung xinh đẹp. Tôi cũng nói rõ nguyện vọng của mình là tâm sự, chia sẻ. 
Thế giới Tinder quả thật đa dạng phong phú, tôi thấy mình như đứa trẻ con bước vào thế giới mới, ngốc nghếch và tò mò. 
Ban đầu, không ít người tôi kết bạn rồi lại vội vàng bỏ kết bạn. Họ nói chuyện tử tế được dăm ba câu thì lộ giọng hẹn hò để hòng mang nhau đi thịt. Có lẽ nhiều người nói đúng, cái Tinder này chỉ dành cho mấy đứa hẹn hò để đi làm thịt nhau thôi. 
Tôi đang định gỡ Tinder vì chán nản thì bất ngờ quen anh. Có lẽ định mệnh đã cho anh xuất hiện đúng lúc. Một người đàn ông nhẹ nhàng và khá kín đáo. Anh cũng không thuộc kiểu đàn ông lên mạng để khoe xe cộ hay 6 múi, vài tấm ảnh về sách vở, những bức tranh. 
Tôi thích những người đàn ông như vậy, có học, khiêm nhường vừa phải. Cách nói chuyện của anh cũng vậy, chừng mực, lịch sự, không gạ gẫm. Tôi cảm giác mình có lại một người bạn để chia sẻ cuộc sống, sở thích. 
Tôi và anh chỉ dừng lại ở việc chia sẻ các sở thích, quan điểm cuộc sống, tuyệt nhiên không nói gì về gia đình riêng. Có lẽ ai cũng hiểu, mỗi người đều có một cuộc sống riêng mà mình không thể chạm tới. 
Thế nhưng dần dần, tôi nhận ra anh đã giữ vai trò nhất định trong cuộc sống của mình. Lúc nào tôi cũng mong ngóng tin của anh. Lẽ nào tôi đã yêu anh? Những câu chyện của chúng tôi thân mật dần, hai người dường như dành cho nhau những lời yêu thương dịu dàng hơn. Có lần tôi mỉm cười trước tin nhắn của anh, rồi xấu hổ vội vàng nhìn quanh, sợ lão chồng nhận ra.
Tôi bắt đầu sống trong dằn vặt, sợ rằng liệu mình có yêu anh rồi bỏ bê chồng? Chồng tôi không có lỗi gì cả, nhưng giờ chỉ có anh mới khơi lên ngọn lửa đam mê trong tôi. Câu chuyện của chúng tôi dần rơi vào nhục cảm lúc nào không hay. 
Tôi bắt đầu mê say những lời gợi tình của anh lúc nào không hay. Liệu rằng đây có phải "chat sex" như người ta vẫn nói? Tôi đã sa vào hư hỏng lúc nào rồi sao? Anh nói rằng nếu gặp sẽ hôn tôi như thế nào, chạm vào tôi như sao. Người tôi như nóng lên theo từng lời nói của anh.
Anh liên tục đòi gặp tôi, nhưng vì thấy tội lỗi, tôi không dám. 
Thu hen ho Tinder, toi choang vang gap nguoi than... dai gia dinh tan vo
 Ảnh minh họa
Đến một ngày tôi thấy mình không thể chịu đựng nổi, tôi đã yêu anh mất rồi, tôi thèm muốn anh. Tôi cần gặp anh để xác nhận thực sự tình cảm của mình là thật, hay chỉ là tưởng tượng.
Chỉ đến khi bước vào quán cà phê, ngọn lửa dục vọng trong tôi bỗng trở nên tắt lạnh, chỉ còn lại sự bẽ bàng. Đó là Hùng, chồng em gái tôi. Liệu rằng đó có phải cách anh đi tán tỉnh mọi cô gái khác?
Bấy lâu nay, tôi tưởng rằng gia đình em gái yên ổn, không ngờ Hùng cũng là người như vậy. Hay tất cả đàn ông đều như vậy?
Tôi phải làm sao khi phát hiện ra sự thật về chồng em gái mình. Nếu không nói, cứ để gia đình nó tan vỡ, nếu nói sẽ phải nói ra sao. Tôi cũng không dám gặp Hùng. Ngọn lửa trong tôi vẫn âm ỉ. Tôi sợ rằng nếu gặp riêng Hùng, sẽ không cưỡng lại nổi. 
Túc Mạch (TH)