Herbalife Việt Nam: Đóng góp xây dựng cộng đồng ngày càng khỏe mạnh

PV
Có mặt tại Việt Nam hơn 13 năm, Herbalife Nutrition đã trở thành một trong những thương hiệu dinh dưỡng được tin dùng và gắn bó mạnh mẽ với cộng đồng qua nhiều đóng góp có ý nghĩa thiết thực.
Trao Học Bổng Cho 20 Sinh Viên và Bác Sĩ Nội Trú Xuất Sắc Ngành Dinh Dưỡng - Đại Học Y Hà Nội
Ngày 15 tháng 11 năm 2022, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh Dưỡng - Viện Đào Tạo Y Học Dự Phòng Và Y Tế Công Cộng (SPMPH) thuộc trường Đại Học Y Hà Nội với tổng giá trị 345.500.000 VNĐ. Đây là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa SPMPH và Herbalife Việt Nam với mục tiêu phát triển nhân tài trong ngành dinh dưỡng và triển khai các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và sức khỏe.
“Chúng tôi rất phấn khởi được trao tặng học bổng cho các sinh viên và bác sĩ nội trú đã đạt được những kết quả học tập xuất sắc và đáng tự hào. Chúng tôi mong rằng Chương trình học bổng của Herbalife Việt Nam sẽ mang đến những hỗ trợ thiết thực để khích lệ các các bạn được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng, từ đó góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, tầm vóc của người Việt trong những năm sắp tới”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.
Herbalife Viet Nam: Dong gop xay dung cong dong ngay cang khoe manh
 
Gắn bó với thể thao Việt Nam
Ngày 13/12/2022, Herbalife Việt Nam phối hợp với VOC tổ chức chương trình hội thảo “Dinh dưỡng nâng cao - Thành tích thể thao” cho các các các bộ, huấn luyện viên, cán bộ dinh dưỡng, Bác sĩ Thể thao của Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ Dana Ryan, Giám đốc phụ trách chương trình về Hiệu suất và Giáo dục thể thao của Tập Herbalife Nutrition, chia sẻ chủ đề “Dinh dưỡng để tăng hiệu suất hoạt động thể thao”, và Ông Adam Waterson, Huấn luyện viên Thể lực và Sức bền của Câu Lạc Bộ Bóng Đá LA Galaxy, chia sẻ chủ đề “Phục hồi chức năng để nâng cao hiệu suất thể thao”. Đây là một phần trong chương trình hợp tác dài hạn giữa Herbalife Việt Nam và Ủy Ban Olympic Việt Nam.
Herbalife Viet Nam: Dong gop xay dung cong dong ngay cang khoe manh-Hinh-2Chương trình hội thảo “Dinh dưỡng nâng cao - Thành tích thể thao”
 
Trước đó, hưởng ứng Chương Trình Bơi an toàn phòng, chống đuối nước cho trẻ em giai đoạn 2021-2030 của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch, Herbalife Việt Nam phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức 4 khóa học bơi tại Cao Bằng , Thanh Hóa, Cần Thơ và Đắk Nông cho trẻ em trong năm 2022.
Năm 2021, Herbalife Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ký kết thỏa thuận hợp tác. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội Tuyển Bóng Đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.
Hỗ trợ cải thiện bữa ăn mỗi ngày cho hơn 1.100 trẻ em trên toàn quốc
Triển khai từ năm 2013, đến nay chương trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ nâng cao dinh dưỡng mỗi ngày cho hơn 1.100 trẻ em tại 7 trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc, bao gồm Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm -Bình Định, Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương-Hậu Giang, Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM, Trường PTCS Xã Đàn-Hà Nội, Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Nghệ An, Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Mồ Côi Tàn Tật Việt Trì-Phú Thọ, và Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu-Hà Nội, với tổng giá trị tài trợ hơn 16 tỷ đồng.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu