Người phụ nữ đáng thương bị chồng cũ dội nước sôi khi đang ngủ

Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã bị cáo buộc dội nước sôi lên mặt vợ cũ khi cô đang ngủ và nói với nạn nhân rằng "cô nên mừng là tôi đã không giết cô".

Sau thảm họa động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ san phẳng ngôi nhà, Alev Altun (37 tuổi) cùng 2 đứa con của cô đã chuyển đến nhà chồng cũ Savas Altun. Tuy nhiên, điều vô cùng kinh hoàng là chỉ 3 ngày sau đó, người phụ nữ tỉnh dậy trong đau đớn vì bị chồng cũ dội nước sôi lên mặt. Tai nạn khiến nạn nhân có những vết bỏng nghiêm trọng ở đầu, mặt và tay.
Nguoi phu nu dang thuong bi chong cu doi nuoc soi khi dang ngu
Alev trước khi bị chồng tạt nước sôi lên mặt. 

Nguoi phu nu dang thuong bi chong cu doi nuoc soi khi dang ngu-Hinh-2
Alev đang nằm trên giường bệnh với đầu và cánh tay bị băng bó nặng nề. Ảnh: Newsflash. 
Chồng cũ của Alev bị cáo buộc đã đổ một nồi nước sôi lên đầu và mặt cô. Truyền thông địa phương cho biết, gã chồng cũ "máu lạnh đến mức" đã gào lên rằng: "Cô nên biết ơn vì tôi đã không giết cô" trong khi Altun đang giãy giụa vì đau đớn.
Được biết, Alev đã ly hôn với chồng cũ Savas cách đây 9 tháng. Sau khi trận động đất xảy ra, san phẳng ngôi nhà, anh ta đã thuyết phục cô và các con đến nhà anh ở.
"Anh ấy nói chúng tôi nên làm lành và chuyển đến sống cùng anh ấy. Nhà anh ấy không bị động đất phá hủy. Nhưng không thể ngờ người đàn ông ấy lại độc ác đến vậy", Alev nhớ lại.
Nguoi phu nu dang thuong bi chong cu doi nuoc soi khi dang ngu-Hinh-3
 Chồng cũ của Alev Altun là Savas Altun. Ảnh: Newsflash.
Chia sẻ thêm về nguyên nhân bị tạt nước sôi, Alev cho biết có thể chồng cũ tức tối vì cô đang trở nên độc lập và tốt hơn sau khi chia tay với anh ta.
Sau vụ tấn công, người mẹ trẻ và hai đứa con 2 tuổi và 4 tuổi, đã chạy trốn đến một nhà kính nơi mẹ cô là Gonul Ekreb đang sống sau trận động đất. Mẹ cô đã đưa con gái đi cấp cứu sau đó.
Về phía chồng cũ Savas, sau khi sự việc diễn ra, hắn ta đã cầm tiền rồi bỏ trốn cùng lũ trẻ. Tuy nhiên, ngay sau đó gã bị cảnh sát bắt giữ.
Thảo Nguyên (Theo DS)