Thơm nức mũi hương vị Tết tại “làng thịt một nắng” ở Trung Quốc

Những dây thịt được phơi và bảo quản dưới ánh nắng mặt trời mang theo mùi thơm "động lòng người" đặc trưng trong ngày Tết Nguyên đán ở Trung Quốc.

  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-2
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-3
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-4
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-5
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-6
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-7
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-8
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-9
  • Thom nuc mui huong vi Tet tai “lang thit mot nang” o Trung Quoc-Hinh-10
Nguyễn Nguyễn/Ảnh: Xinhua