Nam shipper ngủ gục vì mệt, chủ ô tô có hành động cực ấm áp

Google News

Những điều dễ thương nhỏ nhặt trong cuộc sống vẫn luôn khiến nhiều người cảm thấy yêu đời và sống tích cực hơn. Điển hình như đoạn clip đang viral trên nhiều diễn đàn mạng xã hội mới đây.

Theo đoạn clip ghi lại, một nam shipper trong lúc chờ đèn đỏ đã tranh thủ ngửa cổ ra sau để chợp mắt một lúc cho đỡ mệt. Tuy nhiên, do quá mệt mỏi, nam shipper này đã ngủ quên, rất may trước đó anh đã cho xe máy dừng ở lề đường.
(Nguồn video: Tiktok tranduyhuan)
Lúc này, một tài xế ô tô đi đến và phát hiện sự việc liền cho ô tô tấp vào lề đường. Sau đó, nam tài xế tiến đến chỗ nam shipper, nhẹ nhàng vỗ vai nam shipper rồi trò chuyện khá thân thiện như lời nhắc nhở nam shipper để anh không phải gặp nguy hiểm nào.
Không những vậy, trước khi rời đi, tài xế ô tô còn chủ động bắt tay nam shipper cực kỳ thân thiện.
Nam shipper ngu guc vi met, chu o to co hanh dong cuc am ap
Thấy nam shipper ngủ gục giữa đường vì mệt, tài xế tấp xe vào lề đường, lại gần nam shipper và có hành động ấm áp. Ảnh cắt từ clip 
Khoảnh khắc đẹp đẽ này đã được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Quả thực, đôi khi chỉ cần một cái bắt tay, một cái vỗ vai đầy thân tình cũng khiến tình cảm giữa con người với con người thêm phần ấm áp.
"Cảm kích ở chỗ tình người với nhau, chúc bạn chủ chiếc xe hơi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công"
"Bác trai đi ô tô vừa giàu có về vật chất, vừa giàu có về tình cảm nhỉ?"
"Anh xe hơi giàu đúng nghĩa. Chúc cả anh xe hơi lẫn anh shipper thật nhiều sức khỏe. Xem clip này mà ấm áp hẳn"
"Các bạn xem video thì hiểu shipper vất vả thế nào rồi nhé, đừng bom hàng, đừng làm khó người ta nhé", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Theo Phương Linh/Saostar