Tránh “rước bệnh vào thân”, hãy nướng thịt theo cách ít hại này

Google News

(Kiến Thức) - Thịt nướng là món ăn yêu thích của nhiều người nhưng chúng được cảnh báo là tác nhân gây hại sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên về việc nướng thịt đúng cách để giảm thiểu nguy cơ ung thư.

  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-2
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-3
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-4
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-5
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-6
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-7
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-8
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-9
  • Tranh “ruoc benh vao than”, hay nuong thit theo cach it hai nay-Hinh-10
Thảo Nguyên