Trao quà sức khỏe, Trà Dr Thanh nhắn nhủ người trẻ về với cha mẹ ngày Tết

PV
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh vừa tung MV tết nói lên khát khao đoàn viên, tri ân cha mẹ bằng món quà sức khỏe sau một năm với biết bao khó khăn, biến động.
1. Nếu triết gia Marcus Tullius Cicero từng nói: “Trên Trái Đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình” thì trong ngày Tết, không niềm vui nào lớn hơn sự sum vầy, không hình ảnh nào đẹp hơn người con hân hoan mang trên tay món quà sức khỏe về nhà tri ân cha mẹ ngày Tết.
MV Món quà tặng cha của Trà Dr Thanh lay động triệu trái tim người xa xứ.
Những ngày giáp Tết Dương lịch, bố mẹ Duyên (quê Nam Định) đã gọi cho anh để hỏi: “Con tính bao giờ về?”. Từ một sale bất động sản mỗi tháng thu nhập vài chục triệu, giờ mỗi ngày anh bật app, chờ từng cuốc xe grap khiến Duyên ngập ngừng trả lời: “Con cũng chưa biết!”.
Trao qua suc khoe, Tra Dr Thanh nhan nhu nguoi tre ve voi cha me ngay TetCuộc sống khó khăn, nhiều người trẻ đang phân vân chuyện về quê hay ở lại thành phố dịp Tết.
 
Trong cái se lạnh buổi sáng cuối năm của Sài Gòn, nhịp sống diễn ra hối hả như thành phố này chưa từng ngủ. Công việc của Phạm Thanh Ngân cũng bận rộn hơn, 7 giờ sáng cô đã soạn xong từng bịch cá để giao cho khách. “Tết tới nơi rồi phải ráng thôi”, cô giãi bày.
Tốt nghiệp ngành kỹ thuật dệt may, Ngân háo hức với công việc mới thì đơn hàng không có, cô nằm trong diện cắt giảm nhân sự. Tính đa nhiệm của Gen Z giúp cô xoay sang bán hàng online để bám trụ lại thành phố tìm cơ hội mới.
Trao qua suc khoe, Tra Dr Thanh nhan nhu nguoi tre ve voi cha me ngay Tet-Hinh-2Trong hình dung của mỗi người Tết phải mang về nhà rất nhiều thứ khiến không ít người áp lực.
Ba mẹ muốn Ngân về nhà ăn Tết sớm, cô gái 23 tuổi thở dài: “Con đang ráng cày dịp này để có tiền sắm sửa chút quà và đồ Tết cho cả nhà. Đi xa cả năm, về không sao đặng!”.
Tết trong mỗi người mang một hình dung khác biệt. Với Duyên, đó là khoản tiền mang về quê phải nhiều như mong muốn, Ngân thì mong một chút quà đặc biệt cho cha mẹ nơi quê hương. Cũng có những người trẻ muốn mang nhiều thứ khác về cho cha mẹ, đó là xe hơi, là địa vị thành đạt. Với bác Tư – một giáo viên hưu thì chỉ cần thấy con về mới là Tết bởi những cuộc gọi video ngắn ngủi chưa bao giờ là đủ để khỏa lấp nỗi nhớ con của người làm cha mẹ.
2. Trong lúc chờ khách từ Sài Gòn về lại Biên Hòa, trên màn hình youtube, Duyên bất chợt nghe câu nói “Tết về, niềm vui năm mới càng nhân lên, sức khỏe mẹ cha càng vơi bớt” mở đầu một MV về ngày Tết khiến anh thoáng giật mình, đưa mắt theo dõi.
Trao qua suc khoe, Tra Dr Thanh nhan nhu nguoi tre ve voi cha me ngay Tet-Hinh-3Những hình ảnh trong MV Món quà tặng cha gây thổn thức hàng triệu trái tim người xa xứ.
MV hiện lên hình ảnh người con với món quà Tết trên tay lên xe trở về nhà, đan xen là những hình ảnh giữa quá khứ và hiện tại theo dòng ký ức của chàng trai về cha thời thơ ấu. Những vất vả, nhọc nhằn, những hy sinh thầm lặng được cha đánh đổi bằng sức khỏe để nuôi con khôn lớn khiến Duyên như thấy chính mình trong MV.
Trao qua suc khoe, Tra Dr Thanh nhan nhu nguoi tre ve voi cha me ngay Tet-Hinh-4Con cái không chỉ nợ cha mẹ công đức sinh thành mà cả một trời dưỡng dục và cả những giây phút sum vầy, gia đình đoàn viên.
“Mình sẽ tính toán lại thời gian và gọi cho bố mẹ hẹn ngày về. Tiền có cả năm để kiếm, cha mẹ thì chỉ có một lại ngày càng yếu hơn. Không có nhiều tiền sắm quà cao sang thì về nhà với món quà sức khỏe thiết thực như vài thùng Trà Dr Thanh để bố mẹ thanh nhiệt cơ thể ngày Tết còn ý nghĩa và hạnh phúc hơn ở lại thành phố xa xôi này cày thêm kiếm tiền”, Duyên thổ lộ.
Cách đó vài chục cây số, trong lúc đợi khách nhận hàng trên đường Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức, Ngân như lặng người đi khi từng câu hát từ quán café vọng ra “Ngày xưa Tết đến cha thường cõng con, những hân hoan quà xuân cha đem về… Yếu sức khỏe cha vẫn ngó lơ vì bao niềm ước mơ của con”.
Trao qua suc khoe, Tra Dr Thanh nhan nhu nguoi tre ve voi cha me ngay Tet-Hinh-5Không gì vui bằng hành trình về nhà, không hình ảnh nào đẹp hơn người con mang trên tay món quà sức khỏe về tri ân cha mẹ ngày Tết.
Mỗi lời hát, hình ảnh trong clip như chạm vào trái tim của cô gái trẻ tuổi, hằn lên trong cô mối lo lắng, quan tâm về sức khỏe của cha mẹ nơi quê nhà thay cho những dự tính mà cô đang ấp ủ cày trong dịp Tết. Lúc giao hàng, Ngân nói với chị khách: “Em bán hàng chăm sóc sức khỏe mọi người cả năm rồi, xong đợt hàng này em về quê sớm thăm nom, chăm sóc sức khỏe ba mẹ dịp Tết thôi chị ơi”.
3. Nhẹ nhàng, sâu lắng và thiết thực, MV Món quà tặng cha ngày Tết của Trà Dr Thanh đang làm lay động trái tim hàng triệu người trẻ xa quê như Duyên, Ngân. Mọi khó khăn, vất vả suốt một năm bỗng trở thành thứ yếu khi chúng ta thấy sức khỏe mẹ cha ngày một vơi đi trong khi con cái mải miết dệt ước mơ đời.
Trao qua suc khoe, Tra Dr Thanh nhan nhu nguoi tre ve voi cha me ngay Tet-Hinh-6Hãy về nhà, về với mẹ cha để gia đình sum vầy ngày Tết và đừng quên món quà sức khỏe cho gia đình thanh nhiệt cơ thể, chào đón năm mới tươi mát, an khang.
 
MV Món quà tặng cha không chỉ bật cảm xúc người xem bằng không khí đoàn viên mà thông điệp ý nghĩa nhất mà Trà Dr Thanh muốn nhắn nhủ người trẻ về món quà chăm sóc sức khỏe cha mẹ ngày Tết, để gia đinh luôn tươi mát, an khang, thịnh vượng trong năm mới đang về.
Trà Dr Thanh cũng đang trở thành món quà sức khỏe ý nghĩa được hàng triệu người trẻ cả nước lựa chọn làm món quà thiết thực cho cha mẹ, gia đình, bạn bè để cùng thanh nhiệt cơ thể khỏi nóng trong người bởi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào liên tục trong những ngày Tết.
Trao qua suc khoe, Tra Dr Thanh nhan nhu nguoi tre ve voi cha me ngay Tet-Hinh-7Mô tả ảnh
Những món quà sức khỏe thiết thực như Trà Dr Thanh đang tạo ra chất keo gắn kết gia đình, thể hiện qua sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe cha mẹ ngày Tết đã thật sự “chạm” đến người trẻ, nhất là thế hệ Z bởi những giá trị hữu hình và vô hình mà thương hiệu đem lại cho mỗi người và cho cộng đồng.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu