Lợi dụng lòng tin, cha dượng cưỡng bức 2 con gái riêng của vợ

Lợi dụng lòng tin, người đàn ông 29 tuổi đã cưỡng bức hai con gái riêng của vợ, một bé 8 tuổi và một bé 13 tuổi.

Từ ngày 17/4 đến ngày 8/5/2017, một người đàn ông Malaysia đã cưỡng bức hai con gái riêng của vợ mình. Một bé 8 tuổi bị cưỡng bức một lần và bé 13 tuổi bị xâm hại tới 6 lần mà người mẹ không hề hay biết.
Người đàn ông này đã lợi dụng vợ cùng hai người con khác đang say ngủ để ra tay. Được biết, người này chuyển đến sống cùng gia đình nhà vợ từ đầu năm 2017. Ông ngoại của hai đứa trẻ ngủ trong phòng ngủ còn các thành viên còn lại ngủ trong phòng khách rộng.
Đại diện phía Tòa án cho biết: "Trong quá trình điều tra, bị cáo thừa nhận rằng anh ta đã ra tay khi trời tối và mọi người đang ngủ. Khi được hỏi tại sao lại hành động như vậy, anh ta nói rằng đó là sự thôi thúc mãnh liệt, không thể kiểm soát được bản thân".
Người đàn ông lợi dụng lúc cả nhà đang ngủ để ra tay hành động. 
Điều đáng nói là người đàn ông này lại đổ lỗi cho vợ khi để cả nhà cùng ngủ trong một phòng rộng lớn. Chính vì vậy, nó đã tạo điều kiện để người đàn ông phạm tội.
Sự việc chỉ được phát hiện khi một nhân viên bảo vệ trẻ em đã phát hiện ra hoàn cảnh của nạn nhân 8 tuổi. Nhân viên này đã báo cáo sự việc cho cảnh sát vào ngày 19/5/2017.
Hiện người đàn ông đã nhận tội và anh ta sẽ bị kết án vào ngày 14/5 tới đây. Với tội danh quấy rối tình dục bé gái dưới 14 tuổi, anh ta có thể bị phạt ít nhất 5 năm tù.
Theo Helino