Nguyên liệu:
2 cây lạp xườn
3 quả trứng gà
50g nấm rơm
2 cây hành lá, hạt nêm, hành khô băm
Dầu ăn
Cách làm:
Lạp xườn cho vào nồi nước sôi luộc trong 5 phút, gặp ra để nguội sau đó thái lát mỏng rồi thái nhỏ thành miếng vuông hoặc sợi
Nấm rơm rửa sạch, thái lát mỏng. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Đập trứng ra bắt chế thêm hạt nên, hạt tiêu và chút gia vị vào khuấy đều sau đó cho lạp xưởng, hành lá vào đảo đều.
Bắc chảo chống dính lên bếp, đun nóng dầu ăn, phi thơm hành tây băm, trút hỗn hợp trứng vừa khuấy vào, tráng đều mặt chảo, đậy nắp khoảng 2 phút là trứng chín.
Dọn ra đĩa, dùng nóng trong bữa cơm.
Ngọc Nga