Bạch Lan Phương ví bản thân như cây liêu xiêu trong gió

Google News

Chia sẻ mới đây của Bạch Lan Phương đang thu hút nhiều sự quan tâm. Cô ví mình như cái cây liêu xiêu trong gió, không hề có điểm tựa khi bị gió đổi chiều liên tục

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Bạch Lan Phương đã có một bài đăng dài trải lòng về những khó khăn mà cô đang phải vượt qua. Theo đó, cô ví mình như một cái cây liêu xiêu trong gió, không hề có điểm tựa khi bị gió đổi chiều liên tục. Tuy nhiên, dù có bị gió quật mạnh đến mức nào, thì bằng sức mạnh nào đó lại bật ngược lại ở vị trí thăng bằng trung tâm. Cô cũng tự nhủ với mình rằng may là vóc dáng bé và nhẹ nếu không rất có thể sẽ bị bật gốc.

Bên cạnh đó, Bạch Lan Phương cũng nói về những cố gắng của bản thân: "Nhiều khi cứ nuốt ngược hết vào trong, đối diện mọi thứ với sự bình thản như thể đã biết trước sự sắp đặt đó là dành cho mình, không có lựa chọn khác. Có đôi lần phản kháng, có nhiều lần muốn từ bỏ, nhưng cái đám dây tơ hồng rối rắm ấy cứ đan kết vào nhau thật mạnh mẽ để không thể gỡ nổi chúng ra, đành buông xuôi. Chọn cho mình một lối đi đầy chông gai sỏi đá, với niềm tin mãnh liệt về ánh sáng nơi cuối con đường. Nhưng, vẫn có những khi thấy thương quá vì cố gắng cách mấy vẫn lực bất tòng tâm. Xã hội và những sự vô cảm này khiến mình cảm thấy như đây không phải là nơi mình thuộc về".

Bach Lan Phuong vi ban than nhu cay lieu xieu trong gio

Bạch Lan Phương có chia sẻ gây chú ý

Bach Lan Phuong vi ban than nhu cay lieu xieu trong gio-Hinh-2

Cô nàng cũng đăng tải khung ảnh khá "deep"

Ngay sau chia sẻ này, cư dân mạng cũng liên tục gửi lời an ủi Bạch Lan Phương. Dù không nói cụ thể là vấn đề gì, thế nhưng nhiều người cũng mong cô nàng cố gắng vượt qua những khó khăn này. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng cũng đang hạnh phúc bên Huỳnh Anh và có cho mình công việc kinh doanh khá thuận lợi.

Bach Lan Phuong vi ban than nhu cay lieu xieu trong gio-Hinh-3

Bach Lan Phuong vi ban than nhu cay lieu xieu trong gio-Hinh-4

Bạch Lan Phương hiện đang hạnh phúc bên Huỳnh Anh

Bach Lan Phuong vi ban than nhu cay lieu xieu trong gio-Hinh-5

Cô nàng cũng đang thuận lợi trong việc kinh doanh

Theo Anh Thư/Bảo Vệ Công Lý