Bạn gái Đoàn Văn Hậu: Gia thế nức tiếng Hà thành

Google News

Bạn gái Đoàn Văn Hậu có gia thế nức tiếng Hà Thành, học vấn "khủng".

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng, mọi nhất cử, nhất động của Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội. Từ nhỏ, người đẹp đã được tận hưởng cuộc sống đủ đầy, ăn mặc đẹp và học nhiều môn nghệ thuật. 

Ban gai Doan Van Hau: Gia the nuc tieng Ha thanh

Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu từ nhỏ đã được tận hưởng cuộc sống đủ đầy, ăn mặc đẹp và học nhiều môn nghệ thuật. 

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Doãn Hải My còn nhận được sự chú ý với gia thế "không phải dạng vừa". Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái nổi bật, nhẹ nhàng cùng nụ cười tỏa nắng, xuất thân trong một gia đình kinh doanh và có công ty riêng. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng, Doãn Hải My còn sinh ra trong gia đình có gia thế "không phải dạng vừa đâu". Bố của người đẹp là người có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. 

Ban gai Doan Van Hau: Gia the nuc tieng Ha thanh-Hinh-2

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Doãn Hải My còn nhận được sự chú ý với gia thế "không phải dạng vừa". 

Thành tích học tập của cô nàng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khi 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và là thủ khoa văn của toàn khối suốt 3 năm cấp 3. Ngoại ngữ Ielts 7.0. Tốt nghiệp cấp 3, Doãn Hải My theo học chương trình chất lượng trong trường Luật. 

Dù chưa tốt nghiệp Đại học Luật nhưng Doãn Hải My đã sở hữu nguồn tài chính dư dả nhờ đắt show chụp hình quảng cáo, thời trang và điều hành công việc kinh doanh riêng. Dẫu vậy, người đẹp không khoe mẽ mà sống rất kín tiếng. Trên trang cá nhân, cô chỉ thường chia sẻ những khoảng khắc vui vẻ đời thường bên gia đình và bạn bè.

Ban gai Doan Van Hau: Gia the nuc tieng Ha thanh-Hinh-3

Dù chưa tốt nghiệp Đại học Luật nhưng Doãn Hải My đã sở hữu nguồn tài chính dư dả nhờ đắt show chụp hình quảng cáo, thời trang và điều hành công việc kinh doanh riêng. 

Hiện tại cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ một bộ phận khán giả trẻ. Nhiều người cho rằng cả hai đều sở hữu diện mạo ưa nhìn và đẹp đôi. Chính thức công khai hẹn hò, người hâm mộ cho rằng một đám cưới trong tương lai gần sẽ sớm được diễn ra. Khán giả nhận xét rằng trong cả hai rất đẹp đôi và mong rằng sớm nhận được tin vui từ cặp trai tài, gái sắc này.

 
Theo Thúy Thúy/Saostar