Bạn thân tiết lộ Huyền 2k4 tâm lý bất ổn sau phát ngôn về chồng

Google News

Một người bạn thân tiết lộ Lê Thị Khánh Huyền đang có tâm lý bất ổn vì bị cư dân mạng công kích.

Hai ngày vừa qua, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ phát ngôn liên quan đến chồng mới cưới của hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền. Cụ thể, trong một livestream, Khánh Huyền tiết lộ ông xã đã làm quen trong lúc cô có bạn trai, thậm chí liên tục nhắn tin và xin số tài khoản để lì xì dù nữ TikToker trả lời tin nhắn hời hợt.

Ngay lập tức, Bụt - chồng Khánh Huyền - bị dân mạng bàn tán trên các diễn đàn, thậm chí hot girl 2k4 cũng rơi vào "vòng vây tấn công" của netizen vì lời nói không nhất quán, "câu trước đá câu sau". Cụ thể, dù Khánh Huyền có chia sẻ rằng lúc yêu không thích nhắn tin với con trai nhưng cô vẫn "rep" tin nhắn của Bụt cũng như chủ động cho anh số tài khoản để lì xì.

 Ban than tiet lo Huyen 2k4 tam ly bat on sau phat ngon ve chong
Phát ngôn của Khánh Huyền về chồng mới cưới bị netizen chỉ trích.

Chia sẻ với SAOstar, một người bạn thân tiết lộ Khánh Huyền đang gặp áp lực trước sự công kích của cư dân mạng. "Khánh Huyền buồn từ hôm qua đến giờ, lần hiếm hoi livestream không ngờ lại gặp những điều tiêu cực như thế. Tôi động viên Huyền và mong bạn ổn định lại tinh thần, tiếp tục với công việc", người này nói. 

Lê Thị Khánh Huyền (SN 2004) là hot girl sở hữu kênh TikTok hơn 8 triệu người theo dõi. Cô kết hôn với Bụt (hay Duy Nhỏ, tên thật Nguyễn Phạm Anh Duy, SN 1997) vào cuối tháng 12/2022.

Trước đây, Bụt không phải là một nhân vật nổi tiếng và hoạt động trong giới giải trí. Tuy nhiên sau khi trải qua mối tình với Linh Ngọc Đàm, anh được mọi người biết đến nhiều hơn. Trong phiên livestream vừa qua, Khánh Huyền cũng tiết lộ từng rất ngưỡng mộ chuyện tình trước kia của chồng.

Ban than tiet lo Huyen 2k4 tam ly bat on sau phat ngon ve chong-Hinh-2
Lê Thị Khánh Huyền lên xe hoa với Bụt vào cuối tháng 12/2022.
 Ban than tiet lo Huyen 2k4 tam ly bat on sau phat ngon ve chong-Hinh-3
Cuộc sống của cặp đôi được khán giả quan tâm.
Theo Trọng Khanh/ Saostar