Bạn trai năm lần bảy lượt rủ vào khách sạn, cô gái nhất quyết từ chối vì lý do đặc biệt này

Làm việc trong ngành y tế, Ngọc Huyền có quan điểm rõ ràng về chuyện “vượt rào” trước khi cưới.

Phi Vũ ấn tượng với Ngọc Huyền ngay lần đầu gặp mặt

Quen một cô gái làm trong ngành y tế, Nguyễn Hoàng Phi Vũ (29 tuổi) phải thốt lên: Quá khó để dụ dỗ cô nàng vào khách sạn. Xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất, Phi Vũ và Ngọc Huyền (28 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm) khiến khán giả bật cười khi kể lại câu chuyện tình yêu của mình.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại một câu lạc bộ Tiếng Anh. Phi Vũ ấn tượng đặc biệt với Ngọc Huyền bởi cô nàng có gu thời trang khác lạ. Trong khi những cô gái khác ăn mặc xinh đẹp, gợi cảm, thì Ngọc Huyền lại giản dị với chiếc váy màu vàng và đôi tông lào. Thấy cô nàng có vẻ rụt rè, Phi Vũ chủ động bước tới làm quen, giúp cô tự tin và cởi mở hơn.

Ớ thời điểm đó, Phi Vũ vừa chia tay mối tình 7 năm, Ngọc Huyền cũng vừa chấm dứt mối tình sâu đậm kéo dài 5 năm. Họ đồng cảm với nhau nên những cuộc nói chuyện qua điện thoại ngày càng nhiều hơn. Phi Vũ rủ Ngọc Huyền đi uống trà sữa, để đáp lại, cô rủ anh chàng đi uống rượu mạnh.

Ban trai nam lan bay luot ru vao khach san, co gai nhat quyet tu choi vi ly do dac biet nay

Ban trai nam lan bay luot ru vao khach san, co gai nhat quyet tu choi vi ly do dac biet nay-Hinh-2

Cặp đôi từng có mối tình sâu đậm trước khi gặp nhau

Trong khi Phi Vũ giữ ý, chỉ nâng chén rượu và nhấp môi thì Ngọc Huyền lại cầm cả chai tu ừng ực. Hành động này khiến anh chàng vô cùng bất ngờ. Cô xem buổi gặp gỡ này là sự giải toả nỗi sầu cho cuộc tình cũ nên uống đến say mèm.

Trong đầu Phi Vũ nảy ra một âm mưu đen tối. Anh cố tình chở cô nàng đến trước cửa khách sạn, dụ dỗ cô vào trong nhưng Ngọc Huyền tìm cách né tránh. Thấy cô nàng nôn oẹ nhiều lần, anh quyết định chở cô về nhà.

Những lần gặp gỡ sau đó, Phi Vũ “năm lần bảy lượt” tìm cớ dụ Ngọc Huyền vào khách sạn, nhà nghỉ. Khi thì lấy lý do muộn rồi không muốn về nhà, khi lại giả bộ mệt mỏi, muốn rủ cô vào khách sạn nghỉ ngơi… nhưng Ngọc Huyền nhất quyết từ chối. Phải khi làm đám hỏi xong xuôi, anh mới chính thức có được Ngọc Huyền.

Ban trai nam lan bay luot ru vao khach san, co gai nhat quyet tu choi vi ly do dac biet nay-Hinh-3

Ban trai nam lan bay luot ru vao khach san, co gai nhat quyet tu choi vi ly do dac biet nay-Hinh-4

Phi Vũ nhiều lần muốn dụ dỗ Ngọc Huyền vào khách sạn

Mãi sau này, Phi Vũ mới biết lý do Ngọc Huyền né tránh mình. Cô nàng làm việc trong ngành y tế, rất quan trọng việc khám xét tiền hôn nhân. Phải đến khi lấy máu xét nghiệm, biết rõ Phi Vũ không mắc căn bệnh thế kỷ, cô nàng mới dám cùng anh “vượt rào”.

“Về chung một nhà”, Phi Vũ và Ngọc Huyền không tránh được những lúc mâu thuẫn, xích mích. Ngọc Huyền thấy chồng là một người đa nhân cách, dễ nổi nóng khi bị người khác làm phiền, sau đó lại hết mực xuống nước xin lỗi. Anh chàng cũng có phần bừa bộn khiến Ngọc Huyền đôi khi khó chịu.

Ban trai nam lan bay luot ru vao khach san, co gai nhat quyet tu choi vi ly do dac biet nay-Hinh-5

Ban trai nam lan bay luot ru vao khach san, co gai nhat quyet tu choi vi ly do dac biet nay-Hinh-6

"Năm lần bảy lượt" dụ dỗ Ngọc Huyền vào nhà nghỉ nhưng không được

Ban trai nam lan bay luot ru vao khach san, co gai nhat quyet tu choi vi ly do dac biet nay-Hinh-7

Phải đến khi lấy máu xét nghiệm, biết rõ Phi Vũ không mắc căn bệnh thế kỷ, cô nàng mới dám cùng anh “vượt rào”

Với Phi Vũ, tật xấu của vợ là hay nhõng nhẹo, hễ chồng đi chơi quá 9 giờ tối là liên tục gọi điện giục về… Tuy nhiên, anh khẳng định: “Vợ em là hoàn hảo nhất rồi, em không mong cô ấy thay đổi gì nữa”.

Theo Hạ Nhiên/Dân Việt