Biểu cảm của bố khi con gái đi xem mắt 50 lần đều thất bại

Google News

Vừa thấy cô con gái rượu đi xem mắt về, ông bố đã trưng ra biểu cảm khiến ai cũng khó có thể nhịn được cười.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc được phen xôn xao trước hình ảnh một ông bố với gương mặt vô cùng nghiêm trọng đứng đợi con gái vừa đi xem mắt về.

Cô gái họ Gu năm nay 29 tuổi, sống tại thành phố Bạng Phụ, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc, có gia cảnh và công việc không tồi. Chỉ có điều, khi đã ở tuổi được coi là "ế chồng", khi hầu hết bạn bè xung quanh đều đã lập gia đình, cô Gu vẫn lẻ bóng, cũng không hề tỏ ra có ý định kết hôn. Điều này đã khiến gia đình cô Gu không khỏi lo lắng, sốt ruột.

Vì thế, bố mẹ cô Gu quyết định nhờ người mai mối giúp đỡ để sắp xếp cho con gái đi xem mắt, hy vọng cô sẽ tìm được một ý trung nhân phù hợp. Cô Gu không phản đối việc làm của bố mẹ, đồng ý đi xem mắt nhưng lần nào cũng trở về nhà với bộ dạng chán nản, nói rằng đôi bên không hợp nhau nên không thể tiếp tục được.

Nếu chỉ xem mắt thất bại 1-2 lần thì có lẽ bố mẹ cô Gu đã không quá lo lắng và bực bội. Tuy nhiên, cô Gu đã đi xem mắt tới 50 lần, gặp gỡ 50 người đàn ông khác nhau nhưng không một ai có thể lọt vào "mắt xanh" của cô. Tất cả mọi lần, cô Gu đều trở về mà không có gì khả quan bởi không người nào khiến cô ưng ý.

Bieu cam cua bo khi con gai di xem mat 50 lan deu that bai

Biểu cảm đáng yêu của người bố khi con gái đi xem mắt 50 lần vẫn thất bại

Mới đây, cô đã quay lại biểu cảm của bố mình khi cô đi xem mắt xong vừa về đến cổng nhà. Nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc cùng ánh mắt "hình viên đạn" của bố, cô thật lòng không biết liệu ông có để cho cô bước chân vào nhà hay không. Thậm chí, cô còn không đủ can đảm bước xuống xe nữa.

Tuy không rõ đến cuối cùng cô gái sẽ đối diện thế nào với bố của mình, nhưng câu chuyện dở khóc dở cười kể trên đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc.

- "Cô gái bị trúng lời nguyền xem mắt à?"

- "Nhìn biểu cảm của ông bố mà tôi không nhịn được cười."

- "Ông bố đáng yêu ghê, nhưng cũng thương bố lắm cơ, ha ha."

- "Ánh mắt trìu mến của bố khiến cô con gái không rét mà run."

- "Khung cảnh có vẻ lạnh lẽo, nhưng tôi lại cảm nhận được tình cha ấm áp ấy."...  

Theo Thư Di/Gia đình & Xã hội