Cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh chào đón con thứ hai ra đời

Mặc dù năm nay, Ngô Hoàng Thịnh đã bị "treo giò" 9 tháng nhưng anh lại có niềm hạnh phúc mới khi chào đón con thứ hai ra đời.

Ngày hôm qua, cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh đã đưa vợ đi sinh tại một bệnh viện ở TP Vinh, Nghệ An. Mới đây, nam cầu thủ hạnh phúc khi được bế con thứ hai trên tay. Được biết, nam cầu thủ đặt tên ở nhà cho con thứ hai là Tít.

Cau thu Ngo Hoang Thinh chao don con thu hai ra doi

Cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh đón con thứ hai chào đời.

Ngô Hoàng Thịnh (sinh ngày 21/4/1992 tại Nghệ An) là một cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ở vị trí tiền vệ.

Hoàng Thịnh từng được đề cử danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 4 lần liên tiếp nhưng chưa lần nào được nhận danh hiệu. Anh đã giành được một số huy chương ở các giải quốc gia như: 2 huy chương đồng giải U11 và U12, 1 vàng giải U15, 3 vàng giải U17, 1 vàng giải U21 QG, á quân U21 Quốc tế.

Ngoài sự nghiệp đá bóng, Ngô Hoàng Thịnh còn có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp là Dương Ánh Nguyệt. Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 10/2018. Tháng 8/2020, Ngô Hoàng Thịnh hạnh phúc khi chào đón con đầu lòng ra đời.

Cau thu Ngo Hoang Thinh chao don con thu hai ra doi-Hinh-2

Cau thu Ngo Hoang Thinh chao don con thu hai ra doi-Hinh-3

Cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh bên vợ con.

Vào tháng 3/2021, do pha vào bóng thô bạo với Đỗ Hùng Dũng trong cuộc so tài giữa CLB TP. HCM và Hà Nội FC, Ngô Hoàng Thịnh bị treo giò 9 tháng (đến hết 31/12/2021), đồng nghĩa mùa giải này đã khép lại với tiền vệ mang áo số 9. Cầu thủ xứ Nghệ cũng phải nộp phạt 40 triệu đồng.

Cau thu Ngo Hoang Thinh chao don con thu hai ra doi-Hinh-4

Ngô Hoàng Thịnh bị "treo giò" 9 tháng vì pha bóng thô bạo khiến Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng.

Theo Thùy Dương / Công lý & xã hội