Chi tiền tỷ để kéo dài chân, diện mạo của YouTuber Khoa Pug ra sao?

Dẫu chân đã dài ra nhưng YouTuber Khoa Pub vẫn gặp khó khăn trong việc di chuyển. Hình ảnh mới nhất của anh chàng còn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vóc dáng có phần thiếu cân đối.

Giữa năm 2022, YouTuber Khoa Pug thông tin rằng mình đã bỏ ra một số tiền cực "khủng" để làm phẫu thuật kéo dài chân. YouTuber này hy vọng tiến bộ của y học sẽ giúp anh tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80 dù đã bước sang tuổi 30.

Để làm được điều này, Khoa Pug đã đến phòng khám của bác sĩ Kevin Debiparshad, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình. Ngoài chi phí phẫu thuật và tĩnh dưỡng, nam YouTuber còn phải bỏ ra nhiều khoản tiền khác để có được đôi chân dài hoàn hảo.

Chi tien ty de keo dai chan, dien mao cua YouTuber Khoa Pug ra sao?

Khoa Pug đã bỏ ra một số tiền "khủng" để làm phẫu thuật kéo dài chân.

Nam YouTuber cũng nhận định, sau phẫu thuật, sức khỏe của mình đã giảm sút nên khuyên mọi người hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định tương tự. Hiện tại, Khoa Pug cho biết đã đạt chiều cao 1m75. Anh cao lên rõ rệt trong các video đo chiều cao với bạn bè và người qua đường. Tuy nhiên, trong những tháng đầu hậu phẫu thuật, anh đi lại khó khăn, khập khiễng. Thậm chí, nam YouTuber còn tự ví mình... “đi như vịt”.

Chi tien ty de keo dai chan, dien mao cua YouTuber Khoa Pug ra sao?-Hinh-2

Hình ảnh chụp cận đôi chân của Khoa Pug sau phẫu thuật đăng trên tạp chí GQ Mỹ.

Mới đây, Khoa Pug bất ngờ công khai tài khoản TikTok. Khoa Pug cho biết ở nền tảng mạng xã hội này, anh sẽ chia sẻ một số video ngắn vui hài của bản thân. Nam YouTuber cũng đăng tải video có tựa đề: “Khi Khoa Pug gặp sói” để “khai trương” tài khoản mạng xã hội này.

Chi tien ty de keo dai chan, dien mao cua YouTuber Khoa Pug ra sao?-Hinh-3

Bên cạnh đó, trên kênh YouTube 4,51 triệu người theo dõi, Khoa Pug cũng đăng tải clip đầu tiên sau năm mới. Anh tâm sự bản thân Tết này không về Việt Nam mà ở California. “California là nơi tập trung đông người Việt nhất nên qua đây đón Tết là đúng bài luôn”, nam YouTuber nói. Khoa Pug đã cùng bạn bè ăn uống ở nhà hàng hải sản với nhiều món độc lạ như cua Nhện (món đặc trưng ở thành phố biển Santa Barbara), cua Đá và tôm hùm bản địa California...

Chi tien ty de keo dai chan, dien mao cua YouTuber Khoa Pug ra sao?-Hinh-4

Anh chàng cũng tiết lộ kế hoạch đi hết 50 bang nước Mỹ và review cụ thể từng bang một. Sau khi ra 50 video, anh sẽ về Việt Nam hoạt động. Khoa Pug chia sẻ: “Tôi rất nhớ Việt Nam. Tôi muốn về Việt Nam lắm. Tuy ở Mỹ nhưng tôi xem tin tức thời sự Việt Nam nhiều”.

 
Theo Linh Lê/Tiền phong