Chiếc băng cá nhân bí ẩn trên trán Bùi Tiến Dũng hậu lùm xùm

Google News

Bỏ qua câu chuyện tài khoản của Khánh Linh bị hacker hỏi thăm, nhiều người chú ý tới chiếc trán của Bùi Tiến Dũng với chiếc băng cá nhân khá bí ẩn.

Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh tài khoản Facebook của Khánh Linh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ đăng tải dòng status với nội dung: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để ba mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng" thu hút sự chú ý của nhiều người.
Chiec bang ca nhan bi an tren tran Bui Tien Dung hau lum xum
 Gia đình Bùi Tiến Dũng đăng tải bức ảnh sau khi dòng trạng thái của vợ anh khiến nhiều người chú ý.
Theo đồn đoán, ban đầu của nhiều người, gia đình nam cầu thủ có trục trặc dẫn đến việc Khánh Linh phải đăng tải dòng trạng thái có phần bức xúc. Tuy nhiên, ngay sau đó Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng và cho biết anh vẫn rất yêu thương nhau và cho biết bà xã anh - Khánh Linh - bị hack Facebook. Vợ chồng anh đang nhờ cơ quan chức năng điều tra tìm ra thủ phạm.
Bỏ qua câu chuyện tài khoản của Khánh Linh bị hacker hỏi thăm, nhiều người chú ý tới chiếc trán của Bùi Tiến Dũng. Cụ thể trong bức ảnh được nam cầu thủ check-in bên gia đình, trên trán có chiếc băng cá nhân. Cũng chính từ chi tiết này nhiều người lại đặt câu hỏi rằng: "Liệu có phải nam cầu thủ bị vợ tác động vật lý?".
Chiec bang ca nhan bi an tren tran Bui Tien Dung hau lum xum-Hinh-2
 Chiếc băng cá nhân trên phần trán của Bùi Tiến Dũng gây chú ý.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, chiếc băng cá nhân trên trán Bùi Tiến Dũng là hậu quả trong lúc tập luyện trước trận cầu trên SVĐ 19/8 giữa đội khách Viettel và chủ nhà Khánh Hòa vừa qua.
Đây không phải là lần đầu tiên Bùi Tiến Dũng gặp rắc rối liên quan tới những bài đăng trên Facebook của vợ. Hồi năm 2020, Khánh Linh từng đăng bài ám chỉ chồng "vô tâm" và đổi trạng thái cá nhân thành "mẹ đơn thân". Tuyển thủ Việt Nam sau đó lên tiếng giải thích rằng bà xã "chỉ giận dỗi một chút".
Chiec bang ca nhan bi an tren tran Bui Tien Dung hau lum xum-Hinh-3
 Hình ảnh vợ chồng Bùi Tiến Dũng được đăng tải trên trang cá nhân.
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đính hôn hồi tháng 6/2019 và chào đón con gái đầu lòng Sushi sau đó 4 tháng. Đầu năm 2021, cặp trai tài gái sắc tổ chức đám cưới linh đình tại Hà Tĩnh và Bắc Ninh. Cuối năm 2021, vợ chồng anh đón con gái thứ hai Mochi chào đời.
Thiên Anh