Cưới ông lão 80, cô gái 23 tuổi thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc

Google News

Chuyện cô gái 23 tuổi lấy người đàn ông 80 tuổi gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc bởi người vợ thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình lên mạng xã hội.

Tiểu Phương (bí danh) - 23 tuổi đến từ Hà Bắc (Trung Quốc) tình cờ gặp ông Vương (bí danh) trong một bữa tiệc. Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn, nhưng hai người nhanh chóng có cảm tình vì những sở thích chung.
 Tiểu Phương phát hiện ông Vương không chỉ hiểu biết mà còn chân thành trong chuyện tình cảm. Điều này khiến cô ngày càng tôn trọng và ngưỡng mộ ông nhiều hơn. Tuy nhiên, bố mẹ Tiểu Phương phản đối kịch liệt.
Cuoi ong lao 80, co gai 23 tuoi thuong xuyen dang anh hanh phuc
 Ảnh minh họa.
 Cha mẹ Tiểu Phương tin rằng, hai người có khoảng cách tuổi tác lớn như vậy không chỉ phải đối mặt với sự phân biệt đối xử và áp lực của xã hội, mà còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 Để ngăn chặn chuyện tình cảm này, bố mẹ Tiểu Phương dọa cắt đứt quan hệ với cô. 
 Trước sự phản đối của cha mẹ, Tiểu Phương không hề lùi bước. Cô tin tình yêu đích thực không bị giới hạn bởi các yếu tố bên ngoài như tuổi tác, địa vị, sự giàu có...
 Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Tiểu Phương kiên quyết dành phần đời còn lại của mình bên cạnh ông Vương, thông tin trên trang Sohu. 
 Trong đám cưới của họ, người thân và bạn bè của ông Vương và Tiểu Phương đã đến và gửi những lời chúc phúc chân thành tới cả hai. Dù khoảng cách tuổi tác khiến nhiều người nghi ngờ, nhưng tình yêu của cặp đôi được không ít người ủng hộ. 
 Sau khi kết hôn, Tiểu Phương và ông Vương sống một cuộc sống hạnh phúc. Họ thường đi dạo, du lịch, xem phim và tận hưởng thời gian ngọt ngào bên nhau.
 Để nhiều người biết đến chuyện tình cảm này, Tiểu Phương thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình lên mạng xã hội.
 Tuy nhiên, tình yêu vượt tuổi tác này không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Tiểu Phương và ông Vương đã gặp nhiều thử thách trong cuộc sống hôn nhân.
 Do lệch tuổi nên giữa hai người có sự khác biệt nhất định trong thói quen sinh hoạt, sở thích, thú vui. Ngoài ra, họ còn phải đối mặt với áp lực, sự phân biệt đối xử của xã hội cũng như sự nghi ngờ từ người thân, bạn bè. 
 Đối mặt với những khó khăn này, Tiểu Phương và ông Vương không hề bỏ cuộc. Họ tin rằng, chỉ cần yêu nhau thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Với sự nỗ lực của cả hai, cuộc sống hôn nhân của họ dần trở nên trọn vẹn.
 Tình yêu của cặp đôi ngày càng được nhiều người công nhận và chúc phúc.
 Câu chuyện tình yêu của Tiểu Phương và ông Vương khiến nhiều người nhận ra rằng, tình yêu không cần phân biệt tuổi tác, địa vị, giàu sang. Chỉ cần hai người thực sự yêu thương nhau thì họ có thể vượt qua mọi trở ngại. 
Theo Như Ý/Vietnamnet