Danh tính KHỦNG cô vợ được chồng tặng bó hoa 500k sau sinh

Nhiều chị em bày tỏ ngưỡng mộ và hy vọng cũng có được anh chồng tâm lý như thế này.

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về một anh chồng trên tay ôm bó hoa lớn, vào thăm vợ ở phòng sinh. Nhưng tâm điểm chú ý chính là chất liệu làm ra những bông hoa. Đó không phải là hoa hồng, hoa lan,... mà lại là những tờ polyme 500k.

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-2
Theo chia sẻ, chị vợ này mang thai hơn 40 tuần nhưng chưa có dấu hiệu sinh nở. Bởi vậy, họ quyết định đến bệnh viện, chọn phương pháp sinh mổ. Suốt quá trình làm thủ tục đến khi sinh con, cô vợ được chồng ở bên tận tình chăm sóc.

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-3
Sau khi vợ sinh con thành công, anh chồng này dìu vợ về giường nằm và ra ngoài cầm vào một bó hoa là những tờ tiền mệnh giá 500k. Được biết, tổng giá trị bó hoa này là 25 triệu đồng.

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-4
Thấy chồng vừa thương mình lại vừa "tâm lý", người vợ mìm cười hạnh phúc. Cô không quên dành cho anh xã một nụ hôn tình cảm, thay cho lời cảm ơn.

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-5
“Chồng em bảo tiền thì có thể bank (chuyển ngân hàng) nhưng bó hoa này giống như tượng trưng cho vợ vậy, vợ là bông hoa đẹp nhất…”, chị vợ chia sẻ thêm.

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-6
Clip sau thời gian ngắn đăng tải đã thu về gần 10 triệu lượt xem, thả tim, bình luận,... 

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-7
Nhiều chị em bày tỏ ngưỡng mộ và hy vọng cũng có được anh chồng tâm lý như thế này.

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-8
Được biết, cô vợ số hưởng này là TikToker triệu follow có tên Mèo US (tên thật Lê Thị Hồng Mến, SN 1999). Cô nổi tiếng nhờ những clip đời thường hài hước thu hút triệu view.

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-9
Chồng cô tên Lê Trung Hoàng (SN 1998), cũng là một Tiktoker có tiếng. Anh hiện là người đứng sau lên nội dung, thực hiện các clip cho một fanpage có lượng follow khủng trên mạng xã hội. 

Danh tinh KHUNG co vo duoc chong tang bo hoa 500k sau sinh-Hinh-10
Trước đó, khi bị nói mang thai nhưng lại lấy con ra câu view, Mèo US cho hay cô làm các clip review quá trình sinh nở là để lưu lại kỉ niệm sau này cho con. Cô cũng hy vọng mọi người không quá khắt khe về chuyện này.

Theo Vietnamnet