Du lịch Phan Thiết dễ dàng với chuyến tàu hè từ Sài Gòn

Google News

Tin vui cho những ai đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Phan Thiết hè này! Đường sắt Việt Nam đã tăng cường đôi tàu SPT2/SPT1 Sài Gòn - Phan Thiết chạy hàng ngày từ tháng 5/2024, phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của du khách trong mùa du lịch biển.
Tàu SPT2 khởi hành từ ga Sài Gòn lúc 6 giờ 30 phút sáng và đến ga Phan Thiết lúc 10 giờ 50 phút. Chuyến tàu ngược lại, SPT1, rời ga Phan Thiết lúc 13 giờ và về đến ga Sài Gòn lúc 17 giờ 30 phút. Đoàn tàu sẽ dừng tại các ga Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Long Khánh, Gia Ray, Gia Huynh, Bình Thuận và Phan Thiết, mang lại nhiều lựa chọn điểm dừng cho hành khách.
Giá vé dao động từ 169.000 đồng đến 294.000 đồng mỗi lượt, tùy thuộc vào loại chỗ và ngày đi tàu. Điều này mang đến sự linh hoạt và thuận tiện cho du khách khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè.
Du lich Phan Thiet de dang voi chuyen tau he tu Sai Gon
Chuyến tàu du lịch SPT1 chuẩn 5 sao 
Khi đến ga Phan Thiết, hành khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan khác bằng xe bus từ ga Phan Thiết đến Long Sơn Suối Nước và ngược lại, hoặc thuê xe máy ngay tại ga. Đặc biệt, hành khách có thể mua vé xe bus tại ga Sài Gòn, trên tàu TP Hồ Chí Minh - Phan Thiết hoặc qua tổng đài bán vé, giúp việc di chuyển trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.
Để tăng thêm sự hấp dẫn, đường sắt cung cấp dịch vụ combo bao gồm vé tàu khứ hồi, vé xe bus và một đêm lưu trú tại các resort 3-4 sao với giá chỉ từ 1.110.000 đồng. Đây chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn tại Phan Thiết.
Đường sắt vẫn duy trì các chính sách giảm giá thường xuyên cho các đối tượng chính sách, xã hội như Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, người khuyết tật nặng, trẻ em, học sinh, sinh viên và đoàn viên công đoàn. Đặc biệt, hành khách đi đôi tàu SPT2/SPT1 từ 17/5 đến 18/8/2024 sẽ được giảm giá 5% khi mua vé trước ngày đi tàu từ 10 ngày trở lên, ngoại trừ chỗ khoang 4 giường.
Trước đó, tàu SPT1/SPT2 chỉ chạy vào các thứ 2, 5, 6, 7 và Chủ Nhật trong tháng 4/2024. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, ngành đường sắt đã quyết định chạy tàu hàng ngày và bổ sung thêm ga đón tiễn tại Gia Ray (Đồng Nai) và Gia Huynh (Bình Thuận).
Theo Hoàng Anh/tcdulichtphcm.vn